Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Huỳnh Đông chê Thanh Trúc hát Bolero dở hơn mình

Đạo diễn phim "Oán" không ngại chê đồng nghiệp thân thiết giữa họp báo chương trình Tình Bolero mùa 2.

tinh bolero mua thu hai anh 1
Ngày 21/8, nhà sản xuất chương trình Tình Bolero mùa 2 tổ chức ra mắt báo chí. 8 nghệ sĩ sẽ tranh tài trong chương trình gồm diễn viên hài Vũ Thanh, Lý Hương, Huỳnh Đông, Thanh Trúc, Thanh Thức, á hậu đại dương Hà Thu, Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi và MC Quốc Bình. Trên sân khấu, nhận xét khả năng ca hát của bản thân, Thanh Thức và Thanh Trúc thì Huỳnh Đông cho rằng diễn viên Chuyện tình mùa thu hát Bolero dở nhất, còn Thanh Thức là người hát hay nhất.
tinh bolero mua thu hai anh 2
Nữ diễn viên than thở luôn bị đàn anh trêu chọc không thương tiếc trong và ngoài chương trình. "Ban đầu tôi không có ý định tham gia chương trình nhưng nhờ có hai người anh thi nên tôi đi theo", Thanh Trúc kể. Cô thừa nhận trước đây mình theo đuổi dòng nhạc trẻ nhưng lại gắn bó với Bolero từ nhỏ qua tiếng hát của ba mẹ, hàng xóm. Thanh Trúc cho rằng nhạc Bolero không chỉ dành cho người hát hay mà chỉ cần hát tình cảm, ra chất mùi của Bolero.
tinh bolero mua thu hai anh 3
Hoa hậu ảnh năm 2000 - Yến Nhi lần đầu tham gia một chương trình ca nhạc. Nhiều năm qua chị ít tham gia hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình.
tinh bolero mua thu hai anh 4
Á hậu Đại dương Hà Thu chia sẻ khi tham gia chương trình, áp lực lớn nhất với cô không phải là hát mà là biểu diễn. Cô thường theo dõi các nghệ sĩ khác thể hiện trên sân khấu để học lỏm.
tinh bolero mua thu hai anh 5
Sau thời gian định cư ở Mỹ, hiện Lý Hương về Việt Nam sống. Em gái Lý Hùng thừa nhận mình hát quen nhạc trẻ nhưng sẽ cố luyện tập để hát ra chất Bolero. 
tinh bolero mua thu hai anh 6
Thanh Thức được Huỳnh Đông nhận xét hát Bolero truyền cảm nhất.
tinh bolero mua thu hai anh 7
Phát biểu trong chương trình, danh ca Giao Linh không đồng tình với quan niệm cho rằng Bolero là nhạc sến. Bà kể lại kỷ niệm vui trong một lần diễn ở Hà Nội: "Tôi bị sốc khi MC giới thiệu với khán giả mình là nữ hoàng nhạc sến. Tôi đứng trong cánh gà, phân vân không biết mình có nên bước ra sân khấu không". Chương trình Tình Bolero gồm 13 tập. Tập đầu tiên lên sóng lúc 21h, ngày 21/8.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm