Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Anh tới hậu trường show Ơn giời cổ vũ bạn gái

Cặp đôi quấn quýt bên nhau khi Hoàng Oanh chờ tới lượt ghi hình cho tập 9 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

 

Các khách mời tham gia chương trình được phát sóng trên VTV3 tối 26/12 gồm diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Khánh Ngọc, Hương Giang Idol và MC Hoàng Oanh.

 

Huỳnh Anh - bạn trai của Hoàng Oanh - có mặt ở phía hậu trường để cổ vũ nữ MC. Sau hơn một năm công khai tình cảm, cặp đôi nhận được lời khen ngợi từ khán giả và truyền thông.
Huỳnh Anh - bạn trai của Hoàng Oanh - có mặt ở phía hậu trường để cổ vũ nữ MC. Sau hơn một năm công khai tình cảm, cặp đôi nhận được lời khen ngợi từ khán giả và truyền thông.
Hoàng Oanh từng tiết lộ cặp đôi có tính cách trái ngược nên thường xảy ra chuyện bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, với họ, đây chính là lợi thế để  bổ sung tính cách thiếu ở mỗi người. Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vừa cùng tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên mang tên Khúc hát mặt trời. Trong phim, họ cũng đóng vai hai người đang yêu nhau.
Hoàng Oanh từng tiết lộ cặp đôi có tính cách trái ngược nên thường xảy ra chuyện bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, với họ, đây chính là lợi thế để bổ sung tính cách thiếu ở mỗi người. Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vừa cùng tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên mang tên Khúc hát mặt trời. Trong phim, họ cũng đóng vai hai người đang yêu nhau.
Trước giờ ghi hình, Hoàng Oanh gặp gỡ đàn chị Việt Hương để học hỏi thêm kinh nghiệm diễn hài và xử lý tình huống trên sân khấu.
Các trưởng phòng Trường Giang, Việt Hương, Chí Tài, Trấn Thành rủ nhay hóa thân thành các nhân vật hoạt hình như chú tuần lộc, bà chúa tuyết, ông già Noel hay Olaf.
Việt Hương chụp ảnh cùng bạn bè khi hóa thân thành nhân vật bà chúa tuyết.
"Người tuyết Olaf" Trấn Thành giúp Hoài Linh chỉnh sửa trang phục trước buổi ghi hình. MC của chương trình So you think you can dance rất nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp ở hậu trường.
Anh cũng tranh thủ trò chuyện cùng Hương Giang Idol. Trấn Thành nổi tiếng là trường phòng lắm chiêu của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi. Thế nên nhiều khách mời tham gia chương trình lo lắng khi phải "đụng mặt" anh.
MC Xuân Bắc cũng tranh thủ chụp ảnh selfie cùng "ông già tuyết" Chí Tài. Hiện, anh có thêm lượng fan lớn sau khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?.
Trước đó, Xuân Bắc tranh thủ trả lời tin nhắn, kiểm tra công việc qua điện thoại trong khi nhân viên hậu đài hỗ trợ trang điểm.

G.A.

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh