Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Anh khoe ảnh 'nhập ngũ'

Trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình “Sao nhập ngũ”, Huỳnh Anh, Trương Nam Thành và Thanh Duy tham gia vào Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147.

Cả ba chàng trai đều hào hứng, đan xen sự hồi hộp trước khi trở thành những chiến sĩ thực thụ. Sau khi nhận quân trang, Thanh Duy, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành được trở về chỗ ở và nghe chỉ huy phổ biến đều lệnh, điều lệ cùng với những kỷ luật trong môi trường quân đội.

Bài học nội vụ đầu tiên mà các tân binh phải học đó là công việc gập chăn, màn làm sao cho vuông góc và trong thời gian từ 3 đến 5 phút.

Viettel Media anh 1
Chỉ huy hướng dẫn các động tác gập chăn, màn.

Bài học tưởng như đơn giản, nhưng cũng khiến các chiến sĩ mới gặp không ít khó khăn. Nếu như Huỳnh Anh và Trương Nam Thành có không gian rộng hơn ở phía dưới để trải chăn ra gập, thì Thanh Duy phải đứng trên chiếc giường tầng thứ hai để gập chăn, điều này đã khiến anh tỏ ra khá lúng túng. 

Viettel Media anh 2
Huỳnh Anh tỏ ra khá căng thẳng khi gấp chăn, màn.

Trong lần gập chăn, màn đầu tiên, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành hoàn thành khá tốt, màn được gói gọn trong chăn, và 4 mép chăn đều thẳng và vuông góc. Tuy nhiên chỉ có Thanh Duy gấp chăn hình vuông nhưng lại ra hình “chiếc bánh mì”. Chỉ huy nhận xét Thanh Duy: “Động tác gấp chăn còn chậm và động tác gấp chăn chưa bảo đảm, tiếp tục rèn rũa thêm trong thời gian tới”.

Viettel Media anh 3
Trương Nam Thành gấp chăn nhưng cũng toát mồ hôi.

Kết thúc các bài học nội vụ, cả ba nhân vật đều được chào hỏi và làm quen với các chiến sĩ cũ của lữ đoàn, sau đó họ được yêu cầu cắt tóc 3 phân và nhuộm tóc đen. Dù vậy, Thanh Duy Idol, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành đều rất cố gắng để thực hiện theo đúng yêu cầu, điều lệnh quân đội.

“Sao nhập ngũ” chương trình thực tế đầu tiên thực hiện trong môi trường Quân ngũ do Viettel Media (một đơn vị thuộc Tập đoàn Viettel) thực hiện, được Cục Bản quyền tác giả cấp bản quyền. Chương trình được phát sóng lúc 9h thứ Bảy trên kênh QPVN và 10h sáng chủ nhật trên VTV3.
Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh