Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Anh đưa Mỹ Tâm, Sơn Tùng vào tiết mục cải lương

Nam diễn viên 9X "méo mặt" khi bị thử thách diễn cải lương trong chương trình Hoán đổi. Anh nghĩ ra cách hát sáng tạo để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Huynh Anh Hoan doi anh 1
Tập 5 chương trình Hoán đổi với chủ đề "Thách đố" sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 8/10. Đó là màn tranh tài của Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa. 
Huynh Anh Hoan doi anh 2
Ở tập này, các thí sinh vẫn "làm khó" lẫn nhau. Bộ ba tám - nghệ sĩ Kim Chi, Quang Minh và Kiều Oanh - chỉ đảm nhận vai trò đánh giá và nhận xét. 
Huynh Anh Hoan doi anh 3
Sau chiến thắng của tuần trước, Huỳnh Anh trở thành đối thủ nặng ký của các nghệ sĩ bảng 2. Có lẽ vì thế tuần này anh gặp thử thách khó là hát cải lương, do Đức Anh ra đề. 
Huynh Anh Hoan doi anh 4
Ban đầu, nam diễn viên rất hốt hoảng vì theo anh giọng của người miền Bắc hát cải lương không dễ: “Điều khó nhất là phải bắt chước âm sắc của miền Nam, sau đó phải học luyến láy theo phong cách của cải lương. Tôi phải nghe đi nghe lại nhiều lần để ngấm vào người". 
Huynh Anh Hoan doi anh 5
Trong một phân đoạn của tiết mục, Huỳnh Anh ngẫu hứng hát cải lương dựa trên tên của ba giám khảo và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà, Diệu Nhi, Trương Nam Thành, Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Isaac...
Huynh Anh Hoan doi anh 6
Mạc Văn Khoa tiếp tục có cơ hội khoe giọng hát qua lời thách đấu của Pha Lê. Lần trước, anh trình diễn ca khúc Vợ người ta và chưa nhận được điểm cao từ hội đồng tám. Anh rất cố gắng cho lần trở lai này.
Huynh Anh Hoan doi anh 7
Mạc Khoa chia sẻ: “Chắc tuần trước Khoa hát chưa tốt nên Pha Lê cho cơ hội nữa để hát. Biết đâu khi hát bài yêu thích, hát đúng thể loại thì bài hát sẽ đi vào lòng người. Lần này tôi sẽ có thêm hoạt cảnh cho sinh động, hy vọng sẽ khiến Pha Lê hối hận". 
Huynh Anh Hoan doi anh 8
Trong khi đó, ca sĩ Pha Lê bị Huỳnh Anh thách nhảy sexy. Cô rất hào hứng với tiết mục này. 
Huynh Anh Hoan doi anh 9
Pha Lê cho biết khi nhận được thử thách sexy dance, cô nghĩ ngay tới Burlesque. Đây là là bộ môn nghệ thuật mà tất cả du khách đến nước Pháp đều muốn xem. "Mỗi lần Lê được đi xem Burlesque thì một lần Lê ước gì mình có thể đứng trên sân khấu và làm điều đó. Chưa bao giờ tôi tập cực đến vậy, tập ngày tập đêm". 
Huynh Anh Hoan doi anh 10
Diễn viên xiếc Đức Anh cũng bị yêu cầu hát. Với một người chưa từng biểu diễn trên sân khấu như Đức Anh, thử thách này "khó khủng khiếp".

M.Đức

Ảnh: Hồ Tân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh