Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Huỳnh Anh đèo hoa hậu đi từ thiện bằng xe máy

Nam diễn viên và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã có cơ hội cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

 

Sáng nay (27/10), Hoa hậu Đông Nam Á đã cùng hot boy – ca sĩ – diễn viên Huỳnh Anh đi phát gạo, thăm hỏi những mảnh đời khó khăn tại khu nhà ven ga Sài Gòn và các quận Gò Vấp, Bình Thạnh bằng xe máy. 

Trong khi đó, HH Đông Nam Á Diệu Hân đã có mặt từ sớm và cô tranh thủ "nạp năng lượng" để chuẩn bị cho chuyến đi. Sau khi trở về từ chuyến đi tự túc cùng người bạn thân đến Quảng Bình để giúp đỡ những người dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 10 vừa qua, Diệu Hân tiếp tục đồng hành cùng hội Từ Thiện Thật để rong ruổi trao quà cho bà con tại TP.HCM. 

 Được biết, hội Từ Thiện Thật do MC Thành Trung khởi xướng. Sau 10 tháng thành lập và đi vào hoạt động, hội đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Vừa qua, tổ chức này đã quyết định Nam tiến để có thể mang những chương trình ý nghĩa đến với nhiều người hơn. 

Cả hai người quyết định đi trao quà và thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn bằng xe máy cho tiện.

 Ngoài Huỳnh Anh và Diệu Hân, chương trình còn có sự tham gia của một số gương mặt khác như: Đình Hiếu, Vương Khánh, Tam Triều Dâng, Việt Anh, Đoàn Nhược Quý...

Một số hình ảnh của hội Từ Thiện Thật tại các địa điểm trao quà.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhau sau khi kết thúc buổi trao quà, thăm hỏi.

 

Hoàng Thái Ảnh: Luân Nguyễn - Hữu Hoan

Bạn có thể quan tâm