Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Huyme nói đang độc thân, không phải play boy, rich kid như bị đồn

Trong vlog mới nhất, Huyme nhẹ nói "không" khi được hỏi về người yêu mới. Anh cũng khẳng định mình không "kiêu", "play boy" như nhiều người tưởng.

Ngày 23/9, vlogger Huyme (tên thật Phạm Công Thành, sinh năm 1993) ra mắt vlog mới với nội dung "Trả lời định kiến về tôi". 9X nói sẽ chia sẻ những định kiến về bản thân trên "channel đã hóa thạch" vì đã lâu không ra video mới.

Trong video lần này, Huyme giải đáp những câu hỏi về đời tư, gia đình, công việc và chuyện tình cảm hiện tại.

Trước hết, anh trai Trang Lou nói mình không phải rich kid như mọi người thường nói. 9X khẳng định mình giàu trí tưởng tượng thông qua những vlog và nhất là giàu lòng nhân ái.

Huyme anh 1
Huyme giải đáp những định kiến dân mạng gán cho trong vlog mới. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều câu hỏi gửi về cho Huyme nói anh không muốn làm vlog nữa, 9X đã bác bỏ và nói rất muốn làm video theo chủ đề như ngày xưa nhưng không có thời gian.

"Bây giờ mình đang đi làm phim, chỉ nghỉ được hai ngày nên tranh thủ làm video vui với các bạn", 9X nói.

Cũng trong video này, anh giải đáp hai định kiến nhiều nhất về mình là "kiêu" và "play boy".

"Mình là người rất thoải mái, các bạn đừng ngại tiếp cận và nói chuyện, rất vui khi gặp người ủng hộ và theo dõi Huyme. Mình chỉ không thoải mái khi có người nhận ra mình nhưng cứ nhìn chằm chằm và chỉ trỏ", vlogger nói.

Về chuyện tình cảm, vlogger 9X khẳng định đang độc thân. Tuy nhiên, anh chỉ dừng lại ở việc xác nhận, không chia sẻ sâu về câu chuyện với bạn gái cũ Trúc Anh hay tin đồn yêu Hàn Hằng.

Huyme là vlogger đời đầu được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, cách nói chuyện hài hước, thú vị. Năm 2016, 9X quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp.

Giữa tháng 8, trên mạng xuất hiện tin đồn anh đã chia tay bạn gái Trúc Anh. Hàn Hằng - cô gái từ Thanh Hóa - được xem là người thứ ba chen vào mối quan hệ này.

Đến ngày 28/8, Trúc Anh đăng lên trang cá nhân khẳng định cô đã chia tay người yêu một tháng. Chuyện 9X bị người yêu phản bội là không có.

Ngày 1/9, Huyme đăng lên trang cá nhân lời cảm ơn bạn gái cũ Trúc Anh và khẳng định chưa có người yêu mới.

Vlogger Hà thành cũng ngầm thừa nhận Hàn Hằng không phải "người mới" của mình như dân mạng đồn đoán.

Huyme khẳng định vẫn muốn làm vlog trong tương lai Trong vlog mới nhất, Huyme khẳng định đang độc thân, khẳng định vẫn làm vlog khi có thời gian.


Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm