Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Huyết chiến' của Du Thiên cán mốc 1 triệu view sau 24 giờ công bố

Được đầu tư với mức kinh phí lớn, sau một ngày công bố, phim ca nhạc “Huyết chiến” của ca sĩ Du Thiên đã đạt mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Không đăng tải trên kênh giải trí lớn, phim ca nhạc “Huyết chiến” được công bố trực tiếp trên kênh Youtube cá nhân của Du Thiên (Du Thiên Officall). Dù là một kênh mới, lượt xem và chia sẻ “Huyết chiến trên kênh vẫn tăng nhanh chóng sau 24 giờ từ khi đăng tải bộ phim ca nhạc này.

Du Thien anh 1
Du Thiên trong một cảnh quay.

“Huyết chiến” mang đậm chất điện ảnh với 2 ca khúc "Bên em luôn có anh” và “Đừng khóc vì anh” do chính Du Thiên thể hiện. Nhạc giàu cảm xúc cùng nội dung kịch bản sâu sắc đã mang tới cho khán giả những cảnh quay lúc lãng mạn, khi lại gay cấn, kịch tính.

Du Thien anh 2
Nam ca sĩ tự thực hiện các cảnh hành động.

 Điều làm khán giả thêm thích thú với dự án lần này là những màn võ thuật đẹp mắt do chính Du Thiên thể hiện mà không sử dụng diễn viên đóng thế hay bất cứ công cụ bảo vệ nào. Điều này cũng chứng tỏ tâm huyết của nam ca sĩ 1985 đối với đứa con tinh thần của mình.

Du Thien anh 3
Fan xin chữ ký của nam ca sĩ trong một sự kiện offline.

“Huyết chiến” được fan cuồng nhiệt ủng hộ khi ngày đêm “cày view”. Nhờ vậy sản phẩm nhanh chóng thành tâm điểm trên nhiều kênh giải trí, đạt mốc 1 triệu view chỉ sau một ngày. Đây là động lực lớn để Du Thiên bắt tay thực hiện dự án “Huyết chiến 2” cùng với sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ. 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện