Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huyền thoại WWE muốn thượng đài với Mike Tyson

Đô vật Chris Jericho cho biết anh muốn so găng cùng huyền thoại quyền anh Mike Tyson và khẳng định có thể chịu đòn từ "Tay đấm thép".

"Đầu năm nay, tôi có buổi gặp với Mike Tyson và không biết sau này chúng tôi có thể gặp lại hay không. Ai có thể biết được, nhưng lúc đó họ nói: Tyson muốn thượng đài, bạn sẽ làm gì?. Tôi đồng ý nếu đề nghị đó xảy ra. Bị ông ấy đấm có thực sự tệ? Có bằng những cú đòn mà tôi đã chịu bao năm qua? Tyson có thể đấm, tôi vẫn ổn", Jericho chia sẻ.

Jericho từng chạm trán Tyson trong sự kiện WWE năm 2010 và bị huyền thoại người Mỹ đo ván. Dù trận đấu mang tính biểu diễn, đô vật 50 tuổi tiết lộ anh rất sợ trước cú đấm của Tyson.

Mike Tyson anh 1

Mike Tyson (phải) tung đấm hạ gục Chris Jericho năm 2010. Ảnh: Givemesport.

Tuy nhiên, nỗi sợ của Jericho không còn khi anh nghe lời tâm sự từ đô vật Big Show, người từng đối đầu Floyd Mayweather tại WWE: "Tôi sẽ ổn, và tôi nhớ khi Big Show chạm trán Mayweather. Anh ấy nói Mayweather ra đòn và bị gãy mũi. Big Show cũng không sợ hãi sức mạnh của Mayweather".

Jericho ít có khả năng thượng đài với Tyson bởi "Tay đấm thép" đang chuẩn bị cho màn tái xuất trước Roy Jones Jr sau 15 năm giải nghệ. Trận đấu biểu diễn vì mục đích từ thiện sẽ được tổ chức trong 8 hiệp vào ngày 28/11 tại California, Mỹ.

Về phía Jericho, anh đã ký hợp đồng với All Elite Wrestling, chương trình quảng bá đấu vật được thành lập năm 2019. Trong sự nghiệp ở WWE, đô vật người Mỹ giữ kỷ lục 9 lần vô địch WWE Intercontinental Championship.

Jones Jr thể hiện sức mạnh trước trận đấu Mike Tyson Cựu võ sĩ Roy Jones Jr cho thấy tốc độ ra đòn và lực đấm khá tốt trước khi thượng đài với Mike Tyson ngày 28/11 trong trận đấu biểu diễn 8 hiệp.

Mike Tyson: ‘Tôi có thể cắn tai Holyfield một lần nữa’

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson khẳng định ông vẫn sẽ cắn tai nếu Evander Holyfield giữ lối đánh húc đầu giống 23 năm trước.

Jones Jr: 'Tôi sẵn sàng chết trong trận đấu với Mike Tyson'

Cựu võ sĩ người Mỹ Roy Jones Jr cho biết ông không hối hận với quyết định so găng cùng huyền thoại Mike Tyson và chấp nhận mọi kết quả trong trận đấu diễn ra vào 28/11.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Thể thao