Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huyền thoại StarCraft tái xuất hè 2017, đồ hoạ được làm mới

StarCraft là tựa game chiến thuật thời gian thực được Blizzard phát hành trên toàn thế giới vào năm 1998, từng tạo ra cơn sốt phòng máy ở Việt Nam vào những năm 2000.

StarCraft tai xuat anh 1
Theo Blizzard, "StarCraft: Remastered" sẽ giữ nguyên phong cách gameplay từ năm 1998, ngoài ra còn cho phép game thủ được chơi cùng lúc hai phiên bản vốn tách biệt là Original và Brood War.
StarCraft tai xuat anh 2
Hơn nữa, phiên bản này sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K (Ultra HD). Tuy không đẹp bằng "Starcraft 2: Wings of Liberty" (2010) nhưng so với công nghệ đồ họa cách đây gần 20 năm, phần Remastered lần này là một bước tiến lớn. Tất cả các phần chơi theo cốt truyện (campaign) cũng như nhạc trong game (soundtrack) sẽ được giữ nguyên, game thủ vẫn sẽ được chơi ba chủng tộc chính có sẵn trong game là Zerg, Terran, Protoss.
StarCraft tai xuat anh 3
Bên cạnh đó, tính năng tìm trận đấu online cũng sẽ được nâng cấp, tích hợp Cloud Saving để lưu lại quá trình của người chơi. Game hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau. Một bản mở rộng mang tên StarCraft  Anthology cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới và được cho phép tải về miễn phí.
StarCraft tai xuat anh 4
Phiên bản này còn có một chế độ đặc biệt là cho phép quan sát trận đấu thông qua một chiếc Battle Cruiser (một loại máy bay của tộc Terran) với góc nhìn bao quát rộng.
StarCraft tai xuat anh 5
Các nhân vật Marine (đơn vị lính cơ bản của tộc Terran) trước và sau khi nâng cấp hình ảnh.
StarCraft tai xuat anh 6
Nhân vật quái thú Hydralisk (một đơn vị lính thuộc tộc Zerg) trong game được cải thiện hình ảnh cũng như hiệu ứng âm thanh một cách đáng kể. 
StarCraft tai xuat anh 7
Phi thuyền Mother Ship của tộc Protoss với một diện mạo được làm mới hoàn toàn.
StarCraft tai xuat anh 8
Hình ảnh mới mẻ với đồ họa được cải tiến của căn cứ tộc Zerg trong tựa game được hồi sinh StarCraft: Remastered.

Anh Thi

Bạn có thể quan tâm