Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Huyền thoại phái sinh’ khởi tranh với giải thưởng hấp dẫn

‘Huyền thoại phái sinh’ là giải đấu dành cho các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán phái sinh. Giải chính thức khởi tranh từ 1/7, với tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

“Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tổ chức. Các nhà đầu tư tham gia sẽ thi đấu trên trên VPS SmartEasy - nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập và miễn phí.

Video - Khởi tranh 'Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa' "Huyền thoại phái sinh" là giải đấu do Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS tổ chức, thức khởi tranh từ 1/7.

Vào 1/7, livestream ra mắt “Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa” đã được phát trên tất cả kênh thông tin chính thức của giải đấu gồm: Fanpage VPS Securities, fanpage Huyền thoại phái sinh, kênh YouTube Chứng khoán VPS và website huyenthoaiphaisinh.vn. Buổi phát trực tiếp thu hút hơn 10.000 lượt xem và tương tác, phần nào cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam.

Chia sẻ tại lễ ra mắt giải đấu, ông Lý Đắc Dũng - Giám đốc Khối tư vấn đầu tư VPS cho biết: “Đây là dự án VPS ấp ủ một năm qua. Thông qua giải đấu, chúng tôi mong muốn mang đến sân chơi chứng khoán phái sinh hấp dẫn cho cộng đồng các nhà đầu tư, nhất là thế hệ trẻ tài năng”.

Đội ngũ sáng tạo giải đấu kỳ vọng “Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa” là cơ hội để các nhà đầu tư cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực chiến và chinh phục những giải thưởng giá trị.

Tiên phong “game hóa” chứng khoán tại Việt Nam, “Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa” là cơ hội để các nhà đầu tư rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao dịch chứng khoán phái sinh. Thông qua hoạt động này, VPS kỳ vọng sẽ góp phần đưa chứng khoán đến gần hơn với số đông.

Cong ty VPS,  chung khoan anh 3

Tại lễ ra mắt giải đấu, các nhà đầu tư cũng đã được trực tiếp trải nghiệm đấu trường X8.

Cũng tại sự kiện ra mắt, khách mời là các nhà đầu tư trong đó có diễn viên Diễm My 9X - đã được trải nghiệm đấu trường X8. Là thị trường giả lập có tốc độ chạy của giá nhanh gấp 8 lần thị trường thực, đấu trường X8 được xem như phần thi thử thách giới hạn của các nhà đầu tư tham gia.

“Đấu trường X8 là một thử thách với người chơi, đồng thời là trải nghiệm thú vị. Đây là cơ hội để người chơi chứng khoán rèn luyện kỹ năng giao dịch và phân tích nhanh nhạy”, anh Xuân Hòa - người chơi trải nghiệm đấu trường X8 - chia sẻ.

Cong ty VPS,  chung khoan anh 4

Vòng sơ loại “Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa” diễn ra trên nền tảng VPS SmartEasy.

Để chiến thắng và nhận giải thưởng cao nhất trị giá 1,5 tỷ đồng, các nhà đầu tư phải vượt qua 4 chặng đua gồm: “Vòng sơ loại - Quần hùng khai chiến” là thi đấu trực tuyến trên VPS SmartEasy cả phiên bản web và ứng dụng di động; “Vòng đối đầu - Anh tài xưng bá” là thi đấu loại trực tiếp diễn ra theo tháng và quý; “Chung kết năm” là cuộc chiến cuối cùng, dành cho 10 nhà đầu tư xuất sắc.

Trong vòng sơ loại, các nhà đầu tư được cấp 100 triệu vào tài khoản ảo để tham gia tranh tài và trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh để không lo ngại rủi ro tài chính. Vòng sơ loại được tái khởi động mỗi tháng, giúp nhà đầu tư có thêm nhiều cơ hội để “sửa sai” và chinh phục giải đấu.

Cong ty VPS,  chung khoan anh 5

TS Lê Đức Khánh (bên trái) - Giám đốc Phát triển Năng lực Đầu tư của VPS - là một trong những chuyên gia đồng hành các thí sinh giải đấu.

Bên cạnh giải đấu chính thức, đơn vị tổ chức mang đến nhiều hoạt động đồng hành thí sinh như các buổi livestream, clip đào tạo của chuyên gia với kiến thức và thông tin tài chính chứng khoán phong phú… Các hoạt động này được cập nhật hàng ngày trên tất cả nền tảng giao dịch và mạng xã hội chính thức của VPS.

Cong ty VPS,  chung khoan anh 6

Các nhà đầu tư có thể đăng ký tranh tài từ hôm nay, qua nền tảng VPS SmartEasy.

Các nhà đầu tư quan tâm và muốn thử sức trong giải đấu “Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa” có thể tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây, tham khảo cách đăng ký tham gia tại website huyenthoaiphaisinh.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm