Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huyền thoại Kpop một thời giờ ra sao?

Tuyên bố tan rã từ 2001, các thành viên nhóm nhạc idol đầu tiên của Kpop rẽ mỗi người một hướng khác nhau.

Huyền thoại Kpop một thời giờ ra sao?

Tuyên bố tan rã từ 2001, các thành viên nhóm nhạc idol đầu tiên của Kpop rẽ mỗi người một hướng khác nhau.

H.O.T (High five of teenagers) là idol group đầu tiên và cũng được mệnh danh là nhóm nhạc huyền thoại của Kpop. H.O.T chính thức debut năm 1996 với 5 thành viên và hoạt động dưới mái nhà SM. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, H.O.T nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nổi đình nổi đám tại Hàn Quốc và các nước châu Á.

H.O.T.

Nhóm tan rã năm 2001 khi đang trong thời kỳ hoàng kim khiến khán giả ngỡ ngàng. Nhiều lời phỏng đoán được đưa ra như nhóm gặp vấn đề tài chính, hết hạn hợp đồng và nguyên nhân thật sự đến giờ vẫn chỉ có mình H.O.T biết.

Mới đây, fan H.O.T đã mừng rỡ vô cùng khi trưởng nhóm Moon Hee Jun đã úp mở về việc nhóm tái hợp. Liệu việc tái hợp có trở thành sự thật?

Moon Hee Jun

Vị trí: Trưởng nhóm, hát chính, rapper.

Sinh nhật: 14/3/1978.

Moon Hee Jun vừa tái xuất làng nhạc với album phòng thu thứ 9 mang tên Begins phát hành hôm 18/1. Song song với việc trở lại con đường âm nhạc, Hee Jun vẫn tiếp tục tham gia các chương trình thực tế trên truyền hình với vai trò MC.

Kangta


Tên thật: Ah Chil Hyun.

Vị trí: Hát chính, rapper, hình ảnh của nhóm.

Sinh nhật: 10/10/1979.

Kangta là thành viên duy nhất của H.O.T ở lại SM và thỉnh thoảng vẫn tham gia biểu diễn trong các concert của SM với vai trò ca sĩ dù công việc chính của anh là quản lý. Mới đây, Kangta đã ra mắt show truyền hình dạy nấu ăn riêng trên truyền hình.

Jang Woo Hyuk


Vị trí: Nhảy chính, rapper.

Ngày sinh: 8/5/1978.

Jang Woo Hyuk đã ký hợp đồng với một hãng thu âm Trung Quốc năm 2010 và tập trung phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Anh cũng vừa nhận bằng thạc sĩ về Giáo dục.

Tony Ahn


Tên thật: An Seung Ho.

Vị trí: hát, rapper.

Ngày sinh: 7/6/1978.

Tony Ahn hiện là CEO của rất nhiều công ty như TN Entertainment (công ty âm nhạc), Skoolooks (công ty về đồng phục học sinh), Shinenihs (công ty may mặc)...

Lee Jae Won


Vị trí: Em út, rapper chính, dancer chính.

Ngày sinh: 5/4/1980.

Sau scandal lạm dụng tình dục hồi năm 2008, Lee Jae Won gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Theo Tiin

Theo Tiin

Bạn có thể quan tâm