Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị

Em gái của Huyền Baby, Dương Minh Ngọc, người đẹp The Face Trúc Anh đều có ngoại hình nổi bật, cuộc sống sang chảnh không kém chị gái hot girl.

em gai hot girl anh 1
Đặng Ngọc Diễm (sinh năm 1995, bên trái) là em gái của Huyền Baby. Trong khi chị gái là hot girl Hà thành đời đầu, Ngọc Diễm cũng là gương mặt nổi bật trong giới trẻ. Trong những tấm ảnh chụp cùng Huyền Baby, 9X được dân mạng khen ngợi về nhan sắc.
em gai hot girl anh 6
Trâm Anh (sinh năm 1996, bên trái) là em gái song sinh của hot girl The Face 2017 Trúc Anh. Cặp chị em có bố là người Thái, mẹ là người Việt khá nổi tiếng trên mạng khi cùng sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, cá tính.
em gai hot girl anh 9
Dương Gia Linh (sinh năm 1998, bên trái) là em gái của hot girl lai Pháp Dương Minh Ngọc. Cô hiện theo học tại ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Khác với chị gái, Gia Linh rất kín tiếng trên mạng xã hội và không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Hot girl lai Dương Minh Ngọc có em gái xinh đẹp không kém chị

Dương Minh Ngọc - hot girl, mẫu ảnh nổi tiếng Sài Gòn - có em gái là Dương Gia Linh, được dân mạng nhận xét như chị em sinh đôi.

Lê Vy

Ảnh: Instagram, FBNV

Bạn có thể quan tâm