Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huy Tuấn - Việt Tú mang nhạc Việt đến Nga

Hai nhạc sĩ, đạo diễn tên tuổi của showbiz Việt đã đến xứ sở bạch dương trước dàn sao Việt để chuẩn bị sự kiện "Đêm Việt Nam", chủ đề "Tết xa quê", tổ chức ở nhà hát Crocus City Hall - Moscow vào 11/1/2014.

Huy Tuấn được các đồng nghiệp tại Nga đón ở sân bay.
Bên cạnh việc khảo sát sân khấu, Huy Tuấn đã có dịp thăm thú nhiều cảnh đẹp tại Nga.

Huy Tuấn là một thành viên phụ trách nghệ thuật của sự kiện Đêm Việt Nam với nội dung Tết xa quê dành cho những người Việt sinh sống và làm việc tại Nga.


Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Tân Nhàn, Miu Lê, nhóm hài Vân Dung - Việt Bắc - Quân Anh, MC Diễm Quỳnh và á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi.

Đạo diễn Việt Tú đồng hành cùng Huy Tuấn trong chương trình này.

Hai đạo diễn đã có buổi làm việc với ê-kíp tại Nga để chương trình diễn ra được tốt nhất. Huy Tuấn và Việt Tú đều là hai nhân vật có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn và rất uy tín, nên sự kiện lần này tổ chức tại Nga hứa hẹn sẽ mang lại cho kiều bào ở xa tổ quốc một đêm diễn hoành tráng và ấn tượng.

Không chỉ quy tụ dàn ca sĩ đình đám của showbiz Việt, chương trình còn được diễn ra tại địa điểm nổi tiếng tại Nga là Crocus City Hall có sức chứa 6.170 người và cũng là nơi vừa diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Bên trong sân khấu với nhiều trang thiết bi hiện đại.
Bên ngoài hội trường.

Thu Hà Ảnh: Tu Jin

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Âm nhạc