Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huy Khánh bắt nạt Diễm My 9X

Từ những mâu thuẫn ban đầu, cả hai đã dần nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp đôi rất đẹp trong bộ phim mới mang tên "Váy hồng tầng 24".

Huy Khánh bắt nạt Diễm My 9X

Từ những mâu thuẫn ban đầu, cả hai đã dần nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp đôi rất đẹp trong bộ phim mới mang tên "Váy hồng tầng 24".

Từng hóa thân vào nhiều vai khác nhau, từ giàu có, đào hoa cho đến nghèo khổ, giang hồ…, nhưng trong bộ phim truyền hình Váy hồng tầng 24 sắp phát sóng của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Huy Khánh tiếp tục có cơ hội làm mới mình khi vào vai Vũ Trác Nguyên – một anh chàng lao công vui tính.

Trong một công ty chuyên nghiệp như S.H.E, Trác Nguyên nổi bật, thậm chí có thể nói là khác biệt so với mọi người với thái độ ung dung và tự đắc, chiếc headphone lúc nào cũng kè kè trên tai.

Vũ Trác Nguyên (Huy Khánh) và An Nhiên (Diễm My 9x) thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

Chưa hết, anh chàng này còn tỏ ra rất lém lỉnh và "nhiệt tình" trong việc bắt nạt An Nhiên (Diễm My 9x) – cô nhân viên mới của S.H.E và bị cô gán cho danh hiệu "đại gia lao công".

Cả hai thường xuyên tranh cãi và đối đầu nhau. Tuy nhiên, từ những tranh cãi và hiểu lầm ban đầu này, họ dần dần nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp đôi rất đáng yêu và  lãng mạn trong Váy hồng tầng 24.

Huy Khánh cho biết anh đã phải tập  "tác nghiệp" với việc giẻ lau và chổi đến mức mỏi cả tay.

Nói về vai diễn của mình, Huy Khánh cho biết dù Trác Nguyên được xem là một "đại gia" lao công, nhưng để có thể ra dáng một nhân viên tạp vụ thành thục, anh cũng đã phải "tác nghiệp" với việc giẻ lau và chổi rất nhiều lần đến mức mỏi cả tay. Dẫu  khá mệt nhưng anh cho biết Trác Nguyên là một vai diễn rất thú vị. Bởi, đằng sau vẻ tinh ranh và hài hước của một anh lao công, Trác Nguyên là một người đàn ông rất tình cảm và có một quá khứ bí ẩn.

Hiện tại, Huy Khánh, Diễm My và đoàn phim đang gấp rút thực hiện những cảnh quay còn lại của phim để có thể kịp lên sóng vào ngày 15/7 trên VTV3.

Váy hồng tầng 24 là bộ phim tâm lý, tình cảm dài 30 tập, được chuyển thể từ kịch bản của Unbeatable 1, một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Đài Loan trong năm 2010, được coi là phiên bản của Sex and the city ở Châu Á.

Phim do Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng hiện nay như: Chi Bảo, Huy Khánh, Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thúy Hạnh, Lan Phương, Minh Khuê, Quốc Trường, Yumi Dương…và đặc biệt là sự góp mặt của chàng ca sĩ người Mỹ: Kyo York.

Những hình ảnh hậu trường khác của Huy Khánh và Diễm My 9x:

Bộ phim còn có sự góp mặt của Kyo York và nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Phương Giang

Theo Infonet

Phương Giang

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm