Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hữu Thắng và học trò gặp khó liên tiếp trước SEA Games 29

Xe buýt đón đội tuyển muộn, sân tập bị khoá cửa phải đợi gần một giờ đồng hồ, HLV Hữu Thắng và các học trò tỏ ra ngao ngán khi liên tiếp gặp khó trong các buổi tập trước SEA Games.

HLV Hữu Thắng: Cầu thủ tôi xao nhãng khi có thông tin bị loại HLV Hữu Thắng khẳng định không có chuyện cầu thủ của mình bị loại trong lúc tập trung SEA Games. Sau ngày 13/8, BHL mới gút danh sách cuối cùng.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 1
Theo lịch, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên (do nước chủ nhà Malaysia chuẩn bị) tại sân tập trường Đại học Malaya vào 15h, tuy nhiên phải 15h30 xe buýt mới đưa đội tuyển của chúng ta có mặt tại sân do đón trễ.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 2
Sau khi tới sân trễ, đội tuyển tiếp tục gặp khó khi tất cả cánh cổng vào sân tập đều bị khoá kín. Không có bất cứ một nhân viên bảo vệ, an ninh nào có mặt tại đó.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 3
Huấn luyện viên Hữu Thắng và ban huấn luyện tỏ ra không hài lòng trước công tác tổ chức của nước chủ nhà. Ngay ngày hôm qua, đội cũng gặp trục trặc khi người hỗ trợ của đoàn đưa đến nhầm sân tập khác.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 4
Chính những người hỗ trợ đội tuyển của nước chủ nhà cũng tỏ ra lóng ngóng, không biết xử lý tình huống ra sao khi liên tục liên lạc với ban quản lý sân mà chưa khắc phục được sự cố.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 5
Khó khăn này không chỉ dành riêng cho HLV Hữu Thắng và các học trò mà còn cho cả các phóng viên Việt Nam khi tìm sân tập. Trong hai ngày qua, các sân tập chính của đội tuyển luôn nằm trong một tổ hợp gồm 5 đến 7 sân khác nhau, xa nhau cả cây số. Việc tìm đúng sân cực kỳ khó khăn khi sân tập nào cũng ghi tên giống nhau.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 6
Các cầu thủ U22 phải chọn vỉa hè, bãi đỗ xe, dưới tán cây làm nơi nghỉ tạm để chờ vào sân tập do thời tiết nắng nóng tới 35 độ C tại Kuala Lumpur.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 7
Xuân Trường, Văn Thanh cùng đồng đội đành phải thay quần áo, giày, vớ ngay trên vỉa hè để khi cổng mở có thể vào tập luyện ngay lập tức.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 8
Sau gần một tiếng đồng hồ trễ giờ, một nhân viên của sân chạy xe máy tới và mở cổng cho các tuyển thủ Việt Nam. Lý do được anh ta giải thích là do sự thay đổi lịch đột xuất mà anh ta không nắm được từ ban quản lý sân.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 9
Trong buổi tập thứ hai tại Malaysia trước trận đấu đầu tiên gặp Đông Timor vào ngày 15/8 tới, HLV trưởng Hữu Thắng chỉ cho phóng viên tác nghiệp trong 15 phút đầu, sau đó sẽ tập chiến thuật kín.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 10
Trong buổi tập này cũng ghi nhận sự vắng mặt của thủ môn Phí Minh Long do anh vào bệnh viện chụp chiếu khi gặp chấn thương.
tuyen Viet Nam bi chu nha gay kho anh 11
Trao đổi với đoàn phóng viên Việt Nam, HLV Hữu Thắng cho biết về chuyên môn đội tuyển U22 đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho SEA Games, chỉ còn vấn đề về tâm lý của các cầu thủ trẻ.
Công Phượng khởi động trên nắp capo ôtô Trong lúc chờ đợi vì không có chìa khoá vào sân tập, Công Phượng khởi động với sự hỗ trợ của một chiếc ôtô. Màn khởi động của Phượng gây sự chú ý của đồng đội

Tiến Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Bóng đá Việt Nam