Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hút thuốc ở cây xăng, thanh niên đi ôtô bị xịt bình cứu hỏa vào mặt

Một người đàn ông lái ôtô dừng trước cây xăng để hút thuốc. Nhân viên cây xăng đã dùng bình chữa cháy xịt thẳng vào mặt người này sau khi yêu cầu dập thuốc bị từ chối.

Ngày 15/4, một người đàn ông dừng ôtô và hút thuốc trước cửa một cây xăng tại Hàng Châu.Vụ xung đột sau đó đã xảy ra giữa người này và một nhân viên cây xăng.

Hút thuốc trước cây xăng, tài xế ôtô bị xịt bình chữa cháy vào mặt Người đàn ông Trung Quốc dừng xe trước cửa cây xăng để hút thuốc và bị nhân viên ở đây xịt bình chữa cháy vào mặt.

Qua video trích xuất từ camera an ninh, người đàn ông lái chiếc sedan màu đen đã dừng xe ngay trước cửa trạm xăng để hút thuốc. Một nhân viên đã đến và yêu cầu anh ta dập thuốc nhưng người này từ chối.

Cả 2 sau đó đã có lời qua tiếng lại. Quá tức giận trước thái độ bất lịch sự của người đàn ông đi ôtô, nam nhân viên cây xăng đã lấy một bình chữa cháy và xịt thẳng vào mặt đối phương.

Gap nan vi hut thuoc gan tram xang anh 1
Người đàn ông hút thuốc trước cửa cây xăng phải trả giá vì hành động gây nguy hiểm của mình. Ảnh cắt từ video.

Người đàn ông đi ôtô bước ra khỏi xe để chống trả nhân viên trạm xăng nhưng tiếp tục bị xịt chữa cháy vào mặt một lần nữa. Sự việc được người dân trình báo cho cảnh sát Hàng Châu. Người hút thuốc trước cửa cây xăng đã bị cảnh sát triệu tập và giam trong 3 ngày.

3 cô gái khỏa thân trên ôtô, cảnh sát truy đuổi như phim hành động

3 người phụ nữ khỏa thân cố gắng tẩu thoát trên chiếc sedan màu trắng khi bị cảnh sát truy đuổi. Họ bị bắt vì các tội danh chống người thi hành công vụ và tấn công cảnh sát.

Tuấn Khanh

Nguồn: Shanghaiist

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô