Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hương Tràm tiếp tục mặc hở trong MV nhạc dance

Quán quân The Voice 2012 diện áo crop top xuyên thấu, tình tứ với người mẫu Cao Lâm Viên trong MV "I'm Still Loving You".

Sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi, Hương Tràm có mặt tại TP HCM để chuẩn bị ra mắt “đứa con tinh thần” mang tên I’m Still Loving You. Đây là ca khúc nhạc dance được cô dành nhiều tâm huyết thực hiện từ cuối năm 2014. 
I’m Still Loving You là sáng tác mới của nhạc nhạc sĩ Đỗ Hiếu, người đang tham gia The Remix 2015 và là chủ nhân nhiều hit của Đông Nhi. Hương Tràm hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu ứng tốt cho cô trong thời gian tới..
MV cũng đánh dấu sự thay đổi dòng nhạc lẫn phong cách của Hương Tràm trong năm 2015. Đóng chung MV với cô là người mẫu Cao Lâm Viên. Cặp đôi có nhiều cảnh tình tứ.
Khán giả không ủng hộ chuyện Hương Tràm ăn mặc gợi cảm nhưng trong những lần xuất hiện gần đây và trong MV mới, cô tiếp tục hở bạo. 
"Tôi cố gắng thay đổi phong cách theo hướng tích cực nhất. Tuy nhiên, tôi mặc gợi cảm để phù hợp với dòng nhạc mới. Còn ở cuộc sống đời thường, tôi luôn vô tư và nhí nhảnh như bao bạn bè đồng trang lứa" - cô nói.

Thanh Ngọc

Ảnh: Oscar

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc