Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hương Tràm bị ném đá vì nói vợ cũ còn yêu nên tố Lam Trường

Ý kiến chủ quan của Hương Tràm đã vấp phải sự phản đối dữ dội của người hâm mộ khi cô khẳng định, lỗi phần nhiều trong câu chuyện thuộc về Ý An vì còn yêu và hận Lam Trường.

Vợ cũ tiết lộ Lam Trường 2 năm chỉ gặp con 30 phút

Ngô Ý An lên mạng tố chồng cũ là một người cha thiếu trách nhiệm và chỉ mượn chuyện gặp con để PR bản thân.

Những ngày qua, câu chuyện giữa Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, khi vợ cũ của giọng ca Katy Katy tố chồng không quan tâm tới con trai. Trước lời nói của Ý An, giám khảo của The Voice Kids đã dốc bầu tâm sự và phân bua về sự việc. Theo đó, anh chia sẻ, vợ cũ không tạo điều kiện cho mình gặp con trai. Câu chuyện riêng của gia đình Lam Trường tạo nên ý kiến trái chiều trong dư luận và thu hút sự chú ý của cả các nghệ sĩ trong giới. 

Mới đây, Hương Tràm - sao trẻ liên tiếp vướng hàng loạt scandal thời gian qua - cũng đưa ra quan điểm cá nhân về sự việc. Song ngay lập tức, cô bị "ném đá" khi đứng về phía Lam Trường và đổ lỗi cho vợ cũ Ý An. 

Trên trang cá nhân, học trò cũ của Thu Minh viết: "Khi người cha trong bài viết này đã không có cơ hội để gần con nhiều, do hoàn cảnh, công việc, khoảng cách địa lý... và đến lúc gặp lại, con không nhận ra cha, kèm theo vài lời qua lại của người mẹ và một người bạn của bé, vô hình trung người cha trở thành người có lỗi lớn nhất trong câu chuyện. Tôi thì nghĩ rằng lỗi phần nhiều ở người mẹ!".

Để lý giải cho việc mình đứng về phía Lam Trường, Hương Tràm đưa ra câu chuyện về người em họ của mình. Dù mới 5 tuổi và hiếm khi gặp Hương Tràm song đứa trẻ này vẫn nhớ và đọc vanh vách tên của người thân nhờ sự nhắc đi nhắc lại của người mẹ. Quán quân The Voice mùa đầu tiên nhìn nhận, việc con không nhận ra cha, phần lớn lỗi ở người mẹ. Trẻ con như một tờ giấy trắng và cách thể hiện của chúng phản ánh sự dạy dỗ của người lớn. Hương Tràm cũng bày tỏ sự đồng cảm với cảnh mẹ đơn thân nuôi con nhưng cô cho rằng Ý An xử sự như vậy hẳn là còn hận và yêu Lam Trường...

Hương Tràm khẳng định, nếu người mẹ không vì sự giận hờn chưa nguôi sau chia tay với chồng thì chắc chị đã có cách giải quyết khác. Với một người chồng đầy trách nhiệm như thế, thiết nghĩ chị hãy nghe máy khi anh gọi, cho con nghe giọng cha từng ngày. Thậm chí là thường xuyên cho con nhìn mặt cha, xem cha hát và thường xuyên kể với con về người cha ở Việt Nam, cho bé một ý thức về một chủ thể tuy ở xa nhưng quan trọng và gần gũi, bởi tình cảm thiêng liêng ấy, nên có và phải có cho tương lai của bé. 

Cuối phần chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về câu chuyện của Lam Trường và vợ cũ, Hương Tràm tổng kết: "Thương cho người cha và cả bé trai trong câu chuyện... Nhưng từ góc độ của một người phụ nữ, hẳn chị vẫn còn hận và yêu anh". 

Chia sẻ của Hương Tràm trên trang cá nhân. 

Những ý kiến chủ quan của Hương Tràm về câu chuyện đời tư của "anh Hai" Lam Trường ngay lập tức vấp phải ý kiến trái chiều nơi người dư luận. Bên cạnh số ít những khán giả đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ trẻ, phần đông người hâm mộ đưa ra ý kiến, Hương Tràm còn quá trẻ và chỉ là người ngoài trong câu chuyện, không nên phán xét bất kỳ ai.

Rất nhiều người hâm mộ "ném đá" Hương Tràm vì đưa ra ý kiến chủ quan của bản thân. 

Sau đó, Hương Tràm đã lên tiếng giải thích: "Đây là Facebook của Tràm và nhận định cá nhân là điều Tràm được phép nói, ai đồng cảm thì chia sẻ, không thích thì cho qua! Tràm đang đứng ở góc độ khách quan để nói chứ không phải phán xét". 

Hương Tràm buộc phải lên tiếng giải thích nhưng vẫn không thể "dập lửa". 

Là một sao trẻ, Hương Tràm khá thẳng thẳn khi đưa ra những ý kiến của bản thân lên trang cá nhân và không ngại đáp trả những phản hồi của người hâm mộ. Không ít lần, giọng ca Ngượng ngùng bị vạ miệng vì những phát ngôn trên mạng xã hội của mình. Dẫu vậy, Hương Tràm vẫn giữ nguyên dòng chia sẻ và không có ý định xoá chúng sau bị ném đá. 

Tố Nhi

Bạn có thể quan tâm