Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hướng nghiệp đúng là chìa khóa của mọi thành công

Không chỉ chứa đựng nhiều thông tin quan trọng, cuốn "Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017" còn có những tư vấn giá trị của các chuyên gia.

Một trong ba nội dung quan trọng nhất của Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 liên quan đến hướng nghiệp, có sự tham gia của nhiều chuyên gia uy tín: TS Lê Thẩm Dương (ĐH Ngân hàng TP.HCM), Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần Lương Cần Liêm (ĐH Y khoa Paris- Pháp), thạc sĩ Phoenix Ho (chuyên gia tư vấn hướng nghiệp được đào tạo bài bản tại Mỹ và Úc).

Trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phát hành vào ngày 27/3/2017 trên toàn quốc có phần tư vấn hướng nghiệp rất hấp dẫn của TS Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính – trường Đại học Ngân hàng TP.HCM).

Những thông tin tư vấn của ông không chỉ thiết thực với các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 mà còn cả với các phụ huynh, giáo viên... TS Lê Thẩm Dương là tác giả của cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công vừa được phát hành trong năm 2016 được bạn đọc đặc biệt yêu thích.

sach huong nghiep cua Le Tham Duong anh 1
Sách Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017.

Ngoài TS Lê Thẩm Dương, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 còn có sự tham gia của thạc sĩ Phoenix Ho (chuyên gia tư vấn hướng nghiệp được đào tạo bài bản tại Mỹ và Úc) và tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm lý Lương Cần Liêm (Giảng viên trường Đại học Y khoa Paris - Pháp, Chủ tịch Hội khoa học hữu nghị tâm lý tâm thần Pháp-Việt).

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 được chia làm 3 phần chính: Hành trang vào giảng đường; Hộp thư hướng nghiệp; Chào tân sinh viên. Sách cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 từ Bộ Giáo dục - Đào tạo và nhiều trường đại học lớn trên toàn quốc.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết: “Điểm khác biệt của Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 là sự tham gia của rất nhiều chuyên gia uy tín và nổi tiếng về hướng nghiệp và tâm lý. Chủ đề hướng nghiệp năm nay được chúng tôi đặc biệt quan tâm bởi vì có hướng nghiệp tốt thì thí sinh mới chọn được ngành học đúng, trường Đại học - Cao đẳng mới có những sinh viên tốt, doanh nghiệp mới có những nhân sự tốt, xã hội mới có những công dân tốt”.


Trung Văn

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Chuyen Tet tren bao xuan xua hinh anh

Chuyện Tết trên báo xuân xưa

0 1

Những tùy bút, hồi ký và thơ văn trên báo xuân Sài Gòn xưa được tuyển chọn, khơi gợi lại "hồn xưa" những cái Tết hiếm thấy đã trở thành một miền hồi ức đẹp đẽ.