Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng thí sinh 10 tuổi

Trước cô bé 10 tuổi Vương Hồng Thúy, Hương Giang nhận xét em có giọng hát khỏe và tinh tế. Nữ HLV không ngại thừa nhận cô không bằng giọng ca nhí về yếu tố này.

Trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Hương Giang vấp phải nhiều nghi ngờ về khả năng dẫn dắt thí sinh. Chưa có cơ hội để chứng tỏ tài năng nhưng qua 3 tập đầu, Hương Giang đã thể hiện thế mạnh mà không huấn luyện viên (HLV) nào vượt qua, đó chính là sự hoạt ngôn và nhiều chiêu trò. Cô thường là người nói đầu tiên và cũng nhận xét dài nhất trong các HLV. 

Trong tập 3, cô tiếp tục đưa về đội những thí sinh mạnh, điển hình là cô bé Linh Đan 12 tuổi đến từ Hà Nội. Kết thúc tập thi, Lưu Thiên Hương thừa nhận đội của đàn em quá mạnh và quy tụ hầu hết thí sinh nặng ký.

Ali Hoàng Dương tiếp tục “dìm” đối thủ

Trong tập đầu tiên, Ali Hoàng Dương vướng tranh cãi khi chê 2 đàn chị là Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh hát thể loại R&B chưa chắc bằng thí sinh nhí. Sang tập 3, anh tiếp tục dùng chiêu “dìm” đối thủ để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Linh Đan là nhân tố nổi bật nhất trong tập thi. Cô bé thể hiện ca khúc Rise up và khoe khả năng hát tiếng Anh mượt mà. Những nốt cao khỏe khoắn, tròn trịa giúp cô bé ghi điểm với HLV lẫn khán giả.

Lần đầu tiên sân khấu The Voice Kids nổ ra cuộc chiến bấm chặn. Đội Dương Cầm - Hương Giang và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương cùng nhau tước khả năng chọn của Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh. Tức cặp HLV không còn quyền phá chặn.

Luu Huong Giang Giong hat Viet nhi anh 1
Dương Khắc Linh đeo chụp tai bằng bông cho thí sinh vì đối thủ nói quá nhiều. 

Cô bé được Lưu Thiên Hương khen hát tiếng Anh tốt nhất trong các thí sinh đã lên sóng. Còn HLV trẻ nhất cuộc thi hết lời khen ngợi: “Nốt gió của con khiến chú mê đắm, giờ tim chú đập thình thịch rồi”.

Một cuộc tranh luận bắt đầu xảy ra. Hương Giang luyến thoắng nói về việc lách qua khe chặn để nhìn thí sinh. Cô yêu thích biểu hiện đắm chìm vào âm nhạc của thí sinh nhí. Nữ HLV nói: “Cô là người biết rõ nhất phải làm gì để con có được sự yêu thích của khán giả, MV nhiều người xem và hát gì phù hợp với con nhất".

Trước việc đàn em nói quá nhiều, Dương Khắc Linh đưa chụp tai bằng bông lên cho thí sinh và nói: “Con ơi hãy bảo vệ lỗ tai”. 

Hai đội của Lưu Thiên Hương và Hương Giang liên tục phản bác nhau. Lúc HLV chuyển giới nói: “Cô có thể giúp con về kỹ thuật”, Ali Hoàng Dương lập tức đáp lại: “Nhưng chú giúp tốt hơn”. Trước đó, anh cũng tự tin khẳng định Lưu Thiên Hương dạy thí sinh hát tiếng Anh tốt hơn 2 đội đối thủ. 

Cuối cùng, cô bé quyết định về với đội Dương Cầm - Hương Giang.

Hương Giang thừa nhận hát không khỏe bằng thí sinh

Mới 10 tuổi nhưng cô bé Vương Hồng Thúy thuyết phục cả 3 đội HLV bằng giọng hát truyền cảm, dạt dào cảm xúc. Lần này, nút chặn tiếp tục được Lưu Thiên Hương sử dụng với Dương Khắc Linh.

Nữ HLV dành lời khen cho giọng hát của Hồng Thúy. Theo cô, giọng ca 10 tuổi hát thuyết phục, cách luyến láy lạ tai và có thể xử lý nhiều thể loại.

Luu Huong Giang Giong hat Viet nhi anh 2
Lưu Hương Giang luôn tự tin về khả năng dẫn dắt thí sinh. 

Trên sân khấu, thí sinh nhí cho biết mình rất thích đội vương miện vì nó lấp lánh. Lúc này, Hương Giang chia sẻ: "Vương miện sinh ra dành cho người đẹp nhất, ngôi sao sáng nhất và khi con ý thức được việc chọn chiếc vương miện thì bên trong của con rất tự tin và xứng đáng với chiếc vương miện. Khi con bước ra và hát, con như một ngôi sao thật sự trên sân khấu".

Cô tiếp tục: "Không phải đội vương miện là thành ngôi sao mà tố chất của con đã là ngôi sao. Con hát như chơi và xử lý mic rất tinh tế. Có thể giọng hát của cô Giang không khỏe, không tinh tế như con nhưng đưa mic trên sân khấu thì cô Giang rất siêu. Sau này con có thể ngồi ở đây, chính vị trí này khi con về team của cô".

Kết quả, cô bé 10 tuổi quyết định phá chặn và về đội của Dương Khắc Linh, Phạm Quỳnh Anh.

'Phan Mạnh Quỳnh sáng tác như trẻ thơ, rút ruột gan và kỳ lạ'

Đạo diễn Cao Trung Hiếu nhận định thị trường nhạc Việt đang ở giai đoạn có nhiều nhân tài. Trong đó, Phan Mạnh Quỳnh được anh đánh giá là "của hiếm của Vpop".Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm