Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hương Giang ôm mặt khóc nức nở vì khó xử với thí sinh

Trong vòng Đối đầu The Voice Kids, Hương Giang bật khóc nức nở khi phải loại thí sinh. Nữ HLV cho biết cô thấy có lỗi vì học trò hát hay nhưng vẫn bị loại theo đúng luật.

Hương Giang bật khóc khi làm giám khảo Nữ HLV cho biết cô không kiềm chế được cảm xúc khi nghe học trò hát.

Tối 17/8, tập 5 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng khởi động vòng Đối đầu. Vòng Đối đầu của các mùa The Voice Kids thường lấy nước mắt của huấn luyện viên (HLV) và khán giả. Những thí sinh trong cùng một đội phải đối đầu với nhau và HLV phải chia tay những học trò họ đã hướng dẫn, gắn bó. Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh đã rơi nước mắt.

Đến vòng này, Hương Giang có cơ hội thể hiện vai trò của mình. Đây là lúc để cô trả lời thắc mắc từ khán giả rằng “Hương Giang làm được gì trong chương trình”. Dương Cầm vẫn đóng vai trò chính trong việc chọn bài, phối nhạc. Các tiết mục do anh dàn dựng hấp dẫn và khó về sự bè phối.

Về Hương Giang, cô cổ vũ tinh thần để các thí sinh có được sự thoải mái và tự nhiên trên sân khấu. Cô cũng phân tích rõ thế mạnh và nhược điểm của thí sinh để tìm ra yếu tố cần khắc phục hoặc phát huy.

Ba bé Nguyễn Ngọc Ánh, Chấn Quốc, Bùi Ngọc Ánh của cặp HLV được đánh giá là có tiết mục ấn tượng nhất đêm thi. Như 2 HLV chia sẻ, đây là tiết mục đinh của đội. Ba thí sinh thể hiện bản mashup Cánh hoa tàn, Chị tôi.

huong giang the voice kids anh 1
Bộ ba thí sinh hát cảm xúc và được HLV đánh giá cao.

Theo Dương Cầm, đây là ca khúc nổi tiếng và khán giả đã quen với phiên bản cũ. Cái khó là làm thế nào thể hiện được mới sắc mới mà vẫn cảm xúc. Thử thách HLV đặt ra được 3 bé hoàn thành khá tốt.

Cả ba bé mang đến một tiết mục lắng đọng, giọng hát nội lực và dày cảm xúc. Các HLV cũng chìm đắm trong tiết mục. Đặc biệt, HLV Hương Giang ôm mặt khóc nức nở vì xúc động và thương các học trò khi phải tự tay loại đi thí sinh.

Kết thúc phần trình diễn, Hương Giang rớt nước mắt chia sẻ: "Xin lỗi cô không thể giữ được cảm xúc vì các con hát quá hay. Các con càng hát thì cô càng khó xử và không kiềm chế được cảm xúc của mình, cô tự hào về các con". HLV Lưu Thiên Hương rời ghế nóng sang ôm và an ủi đàn em.

Phạm Quỳnh Anh cho biết cả ba bé như những nghệ sĩ chuyên nghiệp, thể hiện sự trải nghiệm. “Các con như 3 ca sĩ chuyên nghiệp. Cảm giác đây không phải thiếu niên mà có sự trải nghiệm. Tiết mục có sự chắc chắn, bè phối hòa quyện. Mỗi thí sinh đều tỏa sáng và khiến HLV tự hào”, Phạm Quỳnh Anh nhận xét.

huong giang the voice kids anh 2
Hương Giang xúc động khi theo dõi tiết mục.

Trong khi đó, Dương Khắc Linh đánh giá cao phần phối nhạc của đối thủ. Về phía thí sinh, anh cho rằng không ai làm sai điều gì. “Đây là tiết mục chỉn chu nên chú không biết phải nhận xét thêm gì”, Ali Hoàng Dương tiếp lời.

HLV "khó tính" nhất là Lưu Thiên Hương nhận xét: “Khi cảm xúc thăng hoa thì sự tiết chế là rất quan trọng. Các nốt cao hay bỏ nhỏ trong tiết mục đều rất tròn trịa, hơi thở cũng ổn định, không bị vỡ. Cô Giang vỡ òa cảm xúc cũng đúng thôi”.

Khi kiềm chế được cảm xúc, Hương Giang cho biết ngoài âm nhạc cô còn muốn dạy thí sinh biết bao dung với những ai có hoàn cảnh khó khăn hơn. Cô chia sẻ dài về sự tiến bộ của thí sinh, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Cặp HLV chọn Trấn Quốc đi tiếp.

“Quyền cứu chỉ có một, cô Giang không biết làm thế nào. Không phải người được chọn là giỏi hơn mà đó chỉ là người rơi vào điểm sáng của ngày hôm nay và thuyết phục được cô chú”, nữ HLV ngập ngùng trước khi đưa ra quyết định. Cô mong 2 thí sinh bị loại không khóc nhưng chính mình lại không ngăn được nước mắt rơi.

Một lần nữa, nữ HLV bật khóc khi phải chia tay thí sinh. Tuy nhiên, sau đó tình thế được lật ngược bởi chính Hương Giang - Dương Cầm. Họ bấm nút cứu và vào tận hậu trường để đưa thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh trở lại.

Hương Giang nằm dài ra sàn khiến Lưu Thiên Hương phải chấn chỉnh

Khi Hương Giang nằm ra sân khấu che nút chặn, Lưu Thiên Hương nhắc nhở cô đang đứng ở chương trình Giọng hát Việt nhí chứ không phải bãi biển.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc