Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hương Giang nằm dài ra sàn khiến Lưu Thiên Hương phải chấn chỉnh

Khi Hương Giang nằm ra sân khấu che nút chặn, Lưu Thiên Hương nhắc nhở cô đang đứng ở chương trình Giọng hát Việt nhí chứ không phải bãi biển.

Hương Giang nằm dài trên sân khấu Giọng hát Việt nhí Kết thúc tiết mục của Nguyễn Ngọc Bảo Hân trong tập 4 Giọng hát Việt nhí, Hương Giang cho biết sẽ tặng thí sinh điện thoại để hát tiếng Anh tốt hơn.

Sau 3 tập “chiếm sóng” bởi nói quá nhiều, sang tập 4 lên sóng tối 10/8, Hương Giang biết tiết chế hơn. Các huấn luyện viên (HLV) đều có thời lượng để truyền đạt đánh giá của mình tới thí sinh. Tuy nhiên, HLV sinh năm 1991 vẫn có những hành động, câu nói hài hước gây thích thú cho khán giả theo dõi.

Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các đội lần lượt hoàn thành đội hình. Trong đó, Kiều Minh Tâm - thí sinh mạnh nhất đêm thi - quyết định về đội Ali Hoàng Dương, Lưu Thiên Hương giúp cặp HLV này hoàn thiện đội hình.

Cô bé 11 tuổi hâm mộ Hương Giang 

Cô bé Kiều Minh Tâm - 11 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc Bác Hồ một tình yêu bao la. Từ những câu hát đầu tiên, cô bé khiến cả 6 HLV bấm chọn. Sau đó thí sinh tiếp tục chinh phục HLV và khán giả bằng giọng hát dày, khỏe khoắn, kiểm soát tốt các nốt cao. Giọng ca 11 tuổi có kinh nghiệm tham gia nhiều sân khấu lớn nhỏ do đó tự tin và bản lĩnh khi tham gia chương trình. 

Tuy nhiên, Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh không còn cơ hội chọn bởi họ đã đủ thành viên. Như vậy, Lưu Thiên Hương không cần tranh giành đã có được thí sinh mạnh. Thậm chí, cô quay sang ôm chầm lấy đồng đội vì quá vui mừng.

Huong Giang giong hat Viet nhi anh 1
Cặp HLV vui vẻ khi có được thí sinh tài năng. 

Kết thúc phần trình diễn, cô bé cho biết mong muốn về đội của Hương Giang. Minh Tâm ngưỡng mộ nữ HLV bởi sự tài năng và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Lúc này, Hương Giang rất xúc động và chạy lên sân khấu để ôm lấy thí sinh nhí. Nữ ca sĩ hứa sẽ xuất hiện mỗi khi cô bé cần. "Con hát rất hay và hát bằng tất cả tâm hồn của mình", nữ HLV nhận xét. 

Lưu Thiên Hương cho biết: "Con đang hâm mộ cách sống vượt qua khó khăn của Hương Giang, cái đó con học tập rất đúng. Khi về đội của cô, con vẫn gặp cô Giang và được cô giúp đỡ mọi thứ".

Hương Giang nằm dài trên sân khấu

Trịnh Ngọc Thúy Nga, 12 tuổi đến từ TP.HCM thể hiện ca khúc Ru con Nam bộ. Đây cũng là thí sinh được cả 3 đội HLV lựa chọn. Cô bé có giọng hát ngọt ngào, các câu hát ru đầy cảm xúc, dù cách hát còn hơi hồi hộp và lê thê.

Để bớt đi một đối thủ, thậm chí là đối thủ “nguy hiểm” nhất về khả năng hoạt ngôn, đội Lưu Thiên Hương quyết định bấm chặn Hương Giang. Khi thấy nút chặn, Hương Giang giả vờ òa khóc. Cô nằm dài trên sân khấu để che chữ "chặn" khiến Lưu Thiên Hương phải lên tiếng: "Đây là Giọng hát Việt nhí chứ không phải bãi biển, đứng lên".

“Cô có 2 điều giận, đầu tiên là với người chặn cô. Còn con, con đi thi sao không tập trung mà đi vào tim của cô làm gì”, Hương Giang lập tức lên tiếng. Sau đó, cô và Lưu Thiên Hương tiếp tục “đấu khẩu” để tranh giành thí sinh.

Huong Giang giong hat Viet nhi anh 2
Hương Giang nằm ra sân khấu để che nút chặn. 

Ngoài ra trong tiết mục của Nguyễn Ngọc Bảo Hân, Hương Giang đã ví giọng nói của mình giống bún đậu mắm tôm.

Cụ thể khi cô bé thể hiện ca khúc Stone Cold, Hương Giang thả thính: "Con ơi, sắp tới cô quay tiếp MV ADODDA phần 3 mà đang thiếu một bạn nhí đóng cùng, chắc mời con xuất hiện trong MV của cô được không".

Dương Khắc Linh trêu đùa bé không thể chịu đựng giọng nói của Hương Giang trong suốt 6 tháng. Lúc này, nữ HLV vui vẻ đáp lại: "Giọng nói của cô giống món bún đậu mắm tôm, lúc đầu nghĩ là khó ăn nhưng càng ăn càng nghiện". Cuối cùng Bảo Hân đồng ý về với đội của Hương Giang.

Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng thí sinh 10 tuổi

Trước cô bé 10 tuổi Vương Hồng Thúy, Hương Giang nhận xét em có giọng hát khỏe và tinh tế. Nữ HLV không ngại thừa nhận cô không bằng giọng ca nhí về yếu tố này.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm