Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hương Giang Idol bị cắt khỏi tập mới nhất của 'Siêu sao đoán chữ'

Tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ vừa lên sóng vào tối ngày 15/5. Tuy nhiên, toàn bộ hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt bỏ sau vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Giữa những luồng tranh cãi, tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15/5 với sự tham gia của khách mời Don Nguyễn và Thanh Ngọc.

Nội dung chương trình được giữ nguyên, tuy nhiên toàn bộ hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt khỏi tập phim. Thay vào đó, chỉ còn năm tham luận viên xuất hiện trong tập hôm nay.

Có lẽ do nhà đài cắt bỏ sự xuất hiện của Hương Giang nên trong suốt thời gian phát sóng tập 7, không khi nào các tham luận viên xuất hiện cùng lúc trên màn hình.

Trước đó, đơn vị sản xuất đã xóa bỏ các tập Siêu sao đoán chữ đã phát sóng khỏi kênh YouTube chính thức. Ở cuối tập 7, MC Đại Nghĩa cho biết chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 20h30 thứ hai hàng tuần.

Tuy nhiên, BTC không thông báo về việc giọng ca Mùa để yêu thương có tiếp tục xuất hiện trong chương trình hay không.

Huong Giang bi cat khoi Sieu sao doan chu anh 1

 

Hình ảnh của Hương Giang bị xóa khỏi tập 7 của chương trình.

Mới đây, khi cùng tham gia chương trình Siêu sao đoán chữ, Hương Giang Idol đã khiến nghệ sĩ Trung Dân tức giận vì cách ứng xử bị cho là bất kính với người đáng tuổi cha, chú.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và bị thương", Hương Giang liền đưa ra đáp án "đút đầu vào cầu tiêu".

Câu trả lời khiến Trung Dân đập bàn đứng dậy và yêu cầu sự thay đổi từ nữ ca sĩ. Sau vụ việc, đại diện đơn vị sản xuất chương trình liên hệ với nghệ sĩ Trung Dân. Họ cho biết sẽ giữ lại Hương Giang vì đã ký hợp đồng với cô, còn Trung Dân thì không.

Sau khi nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ ông cảm thấy xấu hổ vì vụ việc, khán giả và giới nghệ sĩ đã chỉ trích Hương Giang dữ dội. Ngày 14/5, nữ ca sĩ chuyển giới có buổi gặp gỡ truyền thông để giải thích và gửi lời xin lỗi.

Cô vừa khóc vừa khẳng định bản thân không cố tình xúc phạm người nghệ sĩ lâu năm. Tuy nhiên, lời xin lỗi của nữ ca sĩ không thể xoa dịu sự tức giận của dư luận.

Siêu sao đoán chữ là chương trình được mua lại bản quyền của Mỹ. Trong chương trình, MC Đại Nghĩa sẽ đưa ra một câu hỏi chưa hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của hai khách mời và sáu tham luận viên, trong đó có Hương Giang, là phải đưa ra một đáp án để điền vào chỗ trống trong câu hỏi đó.

Với mỗi câu trả lời trùng khớp đáp án của tham luận viên, khách mời sẽ được cộng 50 điểm. Vì tiêu chí làm khó khách mời, các tham luận viên, đặc biệt là Hương Giang, thường đưa ra những đáp án đặc biệt, thậm chí đôi khi kỳ quặc, khó hiểu.

Điều đó dẫn đến tình huống nữ ca sĩ khiến một nghệ sĩ lớn tuổi như Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm. Bản thân chương trình Siêu sao đoán chữ cũng không ít lần bị khán giả phản đối khi đưa ra câu hỏi nhạy cảm, mơ hồ.

Hương Giang Idol giải thích về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân Sau khi bị chỉ trích, ca sĩ Hương Giang Idol đã lên tiếng giải thích về câu nói của mình và khóc xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân.

Game show có Hương Giang Idol đầy những khoảnh khắc phản cảm

Trong chương trình Siêu sao đoán chữ, Hương Giang từng bị ví với con chó. Câu hỏi này khiến chính nữ ca sĩ cũng phải thốt lên vì quá bất ngờ.

 


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm