Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Hướng dương ngược nắng': Châu dọa tống Vỹ vào tù sau khi bị làm nhục

Châu đã có cuộc gặp với Vỹ và đưa ra điều kiện trao đổi. Cô dọa sẽ tống hắn vào tù với khung hình phạt cao nhất.

Trong tập phim lên sóng tối 1/3, Châu (Hồng Diễm) đã trở lại tập đoàn làm việc. Cô vẫn tỏ ra mệt mỏi, căng thẳng. Đúng như lời hứa với bà Cúc rằng sẽ tự giải quyết, Châu hẹn gặp riêng Vỹ - kẻ đã làm nhục cô. Châu nói cô đã thực hiện các xét nghiệm, giám định và có đầy đủ bằng chứng để kiện Vỹ ra tòa.

"Luật sư của tôi nói rằng sẽ tống anh vào tù ở mức kịch khung. Đương nhiên, anh có thể mời luật sư cho mình. Tin nhắn của anh xóa đi nhưng tôi đã phục hồi", cô quả quyết.

Lúc này, Vỹ vẫn nói rằng anh ta yêu Châu và cô không nên khiến mọi căng thẳng thêm. Điều này càng làm cho Châu cảm thấy muốn "phỉ nhổ" vào mặt kẻ đã làm nhục mình. Châu yêu cầu Vỹ cung cấp video đã quay. Vỹ một mực chối bỏ.

Huong duong nguoc nang Chau Hong Diem anh 1

Vỹ làm hại Châu theo sự sai bảo của ông Vụ.

"Anh nghĩ rằng vì anh chuốc thuốc tôi, cưỡng hiếp tôi, mà tôi sẽ sợ hãi, nhục nhã để cho bố con anh khống chế tôi thế nào cũng được à. Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và tôi rồi đấy. Về đi, về mà ăn những gì ngon nhất, vì khi đã vào tù, mày sẽ không được ăn nữa đâu. Tao cho mày suy nghĩ đến mai".

Châu dự định tự mình giải quyết mọi chuyện. Song, không ngờ bà Bạch Cúc lo lắng cho con gái, nên đã thuê người theo dõi để bảo vệ Châu. Người này lại chính là Phúc. Phúc kể sự tình cho Minh, khiến cô vô cùng bức xúc. Minh và Phúc âm thầm đi theo Vỹ để dạy cho hắn ta một bài học. Lấy được video từ Vỹ, song Minh vẫn lo lắng cha con Vỹ còn giữ bản sao.

Về phía ông Vụ (bố Vỹ, đồng thời là Phó tổng tập đoàn Cao Dược), ông cho rằng Châu có thể muốn kiện. Nhưng ông Phan và bà Bạch Cúc sẽ chọn cách giữ thể diện.

"Con đấy có thể muốn kiện mày thật. Nhưng mẹ và ông nó thì không đâu. Còn nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, bố đã có cách. Nếu như không có món nợ giữa lão Phan và nhà mình, mày nghĩ bao nhiêu năm nay tao có thể ngồi yên ở đó à. Tao đã mở lời, nhất định ông cụ sẽ rút. Việc của mày bây giờ là tung tin con Châu có bầu đi. Khi sự việc trầm trọng hơn, nó sẽ không còn sức truy vết mày nữa", ông vụ nói với Vỹ.

Huong duong nguoc nang Chau Hong Diem anh 2

Châu và Kiên chính thức đường ai nấy đi.

Trong lúc Châu gặp biến cố lớn, Kiên chính thức đoạn tuyệt với cô và rời khỏi tập đoàn Cao Dược. Châu cũng đã biết Kiên có mối thâm thù với bà Bạch Cúc - mẹ cô. Châu tìm gặp Kiên để nghe chính anh nói sự thật. Song, Kiên càng làm Châu tức giận. Cô thẳng tay tát bạn trai vì uất ức.

Trên fanpage bộ phim, nhiều khán giả bình luận tình tiết của Hướng dương ngược nắng ngày càng rắc rối. Chưa kể, Kiên còn liên tục ám chỉ Minh và Trí không phải dòng máu họ Cao. Tuy nhiên, khi Minh lấy tóc của Ngọc đi xét nghiệm, kết quả lại cho thấy hai người cùng huyết thống.

Khán giả Thu Trang nhận xét: "Từ việc xét nghiệm ADN, đến việc Châu có thai hay không mà loằng ngoằng từ tập này sang tập khác. Thật sự mình thấy rất rối. Phim bẻ lái nhiều quá".

Thành viên mạng Phạm Hồng Quyên nêu ý kiến: "Một cái kết viên mãn là 4 chị em nhà họ Cao cùng nhau gánh vác sự nghiệp. Bà Cúc lên chùa ở. Con bà cả hay con rơi, những đứa trẻ đều không có tội. Những tập sau càng không muốn chứng kiến một quý cô cao sang trở nên tàn nhẫn. Kết phim thôi. Càng dài càng lan man".

Trước đó, nhiều người xem bức xúc với tình tiết nhân vật Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ dùng thuốc mê và làm hại. Song, theo ê-kíp, mỗi tình huống, nội dung trong phim đều có lý do của nó.

Khán giả tranh cãi cảnh Châu bị làm nhục ở 'Hướng dương ngược nắng'

Trong tập mới nhất của "Hướng dương ngược nắng", nhân vật Châu (Hồng Diễm) gặp biến cố, bị gã đàn ông tên Vỹ hãm hại.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh