Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hưởng đặc quyền với thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank JCB Credit Ultimate EMV JSpeedy Vietnam Airlines mang tới không gian tiện ích, ưu đãi chuyên biệt dành cho chủ thẻ.

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số, VietinBank đã phối hợp triển khai sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VietinBank JCB Credit Ultimate EMV JSpeedy Vietnam Airlines (VietinBank Ultimate VNA) với nhiều đặc quyền mới, ưu đãi chuyên biệt.

VietinBank anh 1

Thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank mang đến nhiều đặc quyền cho khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận 20.000 dặm bay khi mở thẻ và phát sinh chi tiêu từ 30 triệu đồng, được nâng hạng titan của Vietnam Airlines khi mở thẻ, nâng hạng vàng khi đạt 25.000 dặm xét hạng hoặc 25 chặng bay của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội trúng một cặp vé máy bay hạng thương gia tại bất kỳ đường bay nào khi có chi tiêu cao trong tháng. Vietnam Airlines triển khai chính sách cộng dặm bay khi chi tiêu thẻ với mức 20.000 đồng bằng một dặm.

Khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm 20% dặm trả thưởng khi đổi dặm thưởng sang vé máy bay, chỉ phải mất 80 dặm trả thưởng cho chặng bay trị giá 100 dặm thưởng. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại ga quốc tế sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng, miễn phí sử dụng phòng chờ tại 57 sân bay quốc tế. Khách hàng cũng được miễn phí sử dụng hệ thống JCB Plaza ở các thành phố lớn của Mỹ, Pháp, Nhật, Singapore, Hàn Quốc… và nhận ưu đãi tới 25% khi sử dụng dịch vụ thuê xe Hertz Rent-a-Car tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Ngay khi mở và kích hoạt thành công thẻ VietinBank Ultimate VNA, khách hàng sẽ được tặng một thẻ Accor Plus Traveller để hưởng quyền lợi đặc biệt về ẩm thực, đặt phòng tại 20 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Các đặc quyền bao gồm: Giảm đến 50% hóa đơn ăn uống tại hơn 1.400 nhà hàng cao cấp, giảm tối thiểu 10% giá phòng ưu đãi nhất trong ngày tại hơn 1.000 khách sạn.

Bên cạnh đó, khách hàng được giảm giá tới 30% tại gần 100 nhà hàng và hơn 7.500 khách sạn ở Nhật Bản, tặng một món chính không giới hạn số lần khi dùng bữa tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản, miễn phí đêm nghỉ tại hệ thống resort FLC khi chơi golf.

Khi sở hữu thẻ và chưa được xếp hạng ưu tiên của VietinBank, chủ thẻ sẽ trở thành khách hàng ưu tiên hạng bạc trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ, được sử dụng tối thiểu 4 sản phẩm, dịch vụ của VietinBank tại thời điểm phê duyệt hạng.

Chủ thẻ còn được miễn phí ra sân tại 4 resort của FLC và giảm giá lên đến 60% phí ra sân tại 10 sân golf cao cấp tại Việt Nam cùng các đặc quyền chơi golf khác, được hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan khi gọi đến số tổng đài +81357788379.

Với VietinBank Ultimate VNA, VietinBank mong muốn mang tới một sản phẩm thẻ thanh toán hiện đại với công nghệ hỗ trợ thanh toán tiếp xúc và phi tiếp xúc, nâng cao trải nghiệm cuộc sống số cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc qua contact center 1900558868 hoặc email contact@vietinbank.vn.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp