Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hùng Thuận giả gái 'ghẹo' Nhan Phúc Vinh

Trở thành đôi bạn thân trong bộ phim truyền hình "Hương bưởi", hai nam diễn viên mang đến cho người xem nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Hùng Thuận giả gái 'ghẹo' Nhan Phúc Vinh

Trở thành đôi bạn thân trong bộ phim truyền hình "Hương bưởi", hai nam diễn viên mang đến cho người xem nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Hương bưởi dài 40 tập khai thác đề tài về tình yêu đôi lứa của giới trẻ cũng như tình cảm của họ dành cho quê hương của mình. Phim xoay quanh các nhân vật Thư - Minh, Phi Du - Phương Nghi.. với những câu chuyện, hoàn cảnh trái ngang.

Phi Du (Nhan Phúc Vinh) và Phương Thư được hứa hôn từ đời ông bà nhưng khi lớn lên họ chọn đường đi khác nhau, không tham gia vào cuộc hôn nhân sắp đặt đó. Thư học năm cuối Đại học Marketing, còn Du trở thành tay ăn chơi miệt vườn, đào hoa và luôn quậy phá khắp xóm làng khiến gia đình lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. 

Sau khi may mắn thi đậu vào Đại học Mỹ Thuật, anh gặp và yêu cô người mẫu Phương Nghi (Nhã Phương thủ vai). Chuyện tình lãng mạn gặp trắc trở khi Nghi rời bỏ anh, không muốn anh bi lụy vì căn bệnh ác tính của cô. Từ đó, anh đau buồn, sa đà vào rượu chè và những cuộc hoan lạc. May mắn, anh được Bòn (Hùng Thuận đóng) động viên và hỗ trợ quay lại với niềm đam mê nhiếp ảnh.

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương trong vai tình nhân.

Trong một lần tình cờ, Phi Du gặp BB Hà, con gái giám đốc công ty thời trang nổi tiếng. Anh đem lòng yêu cô vì muốn được tiến thân nhanh hơn. Sau nhiều ngăn cấm của gia đình BB Hà, anh cũng được họ chấp thuận. Trong ngày hỏi cưới, Phi Du phát hiện BB là em cùng cha khác mẹ với mình, anh không chấp nhận được sự thật nên bỏ nhà đi biệt xứ. Sau này, Du trở về xin lỗi mọi người trong gia đình và cống hiến tài năng hội họa cho quê hương bằng những cuộc triển lãm tranh ảnh về vùng đất, con người miền Tây.

Hùng Thuận cũng góp mặt trong bộ phim này khi đảm nhận vai bạn thân của Nhan Phúc Vinh. Vốn thân thiết ở ngoài đời nên khi đóng vai những người bạn trên phim, cả hai tỏ ra rất ăn ý. Thậm chí, Hùng Thuận còn chịu giả gái để chọc ghẹo cũng như "cứu" Nhan Phúc Vinh khi thấy chàng hot boy này bị các cô gái bủa vây, đeo đuổi.

Hùng Thuận giả gái để cứu Nhan Phúc Vinh tránh khỏi sự đeo bám của các cô bạn học.

Ở tuyến nhân vật khác, Huỳnh Đông vào vai Minh - anh trai của Nhan Phúc Vinh. Anh chàng này hết lòng yêu miền quê và xót xa cho giống bưởi năm roi đặc sản quê nhà ngày càng héo úa. Anh từ bỏ việc học y khoa để dành hết niềm đam mê cho bưởi, nghiên cứu về giống và công nghệ chăm sóc. Anh yêu y tá Thảo có hoàn cảnh khó khăn nhưng cuối cùng lại đồng ý đính hôn với Thư để gia đình không mất danh dự khi Du bỏ trốn. Anh để lại Thảo với nỗi xót xa về sự phản bội và đành kết hôn với người khác, sang nước ngoài định cư.

Phim Hương bưởi do đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện đang phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên kênh Vĩnh Long 1.

Cảnh quay hài hước của Nhan Phúc Vinh và Hùng Thuận.
Nhan Phúc Vinh - Nhã Phương.
Nhan Phúc Vinh từ chàng thanh niên nhà quê lêu lổng đến hình ảnh chàng họa sĩ lãng mạn.

Trung Kiên

Theo Infonet

Trung Kiên

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm