Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hùng Dũng ở nhà chăm con, Minh Vương tặng khẩu trang giữa mùa dịch

Các tuyển thủ có nhiều cách để bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh như hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang nơi công cộng, tặng khẩu trang cho mọi người.

cau thu chong corona anh 1

Ngày 2/2, cầu thủ Minh Vương cùng nhóm bạn của mình đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại thành phố Pleiku (Gia Lai). Hành động đẹp của cầu thủ CLB HAGL nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Ảnh: Minh Vỹ.

cau thu chong corona anh 2

Không chỉ Minh Vương, các cầu thủ thuộc CLB HAGL như Văn Toàn, Hồng Duy mới đây cũng tham gia phát khẩu trang miễn phí trong thời điểm dịch bệnh corona bùng phát. Ảnh: HAGL FC.

cau thu chong corona anh 3

Giữa mùa dịch, các tuyển thủ cũng có nhiều cách để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân như hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang nơi công cộng... Trên fanpage chính thức, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng khoe ảnh chụp cùng con trai với caption: "Điều tích cực lớn nhất trong dịch bệnh". Ảnh: Đỗ Hùng Dũng.

cau thu chong corona anh 4

Khẩu trang trở thành vật bất ly thân với các cầu thủ trong thời gian hội quân đầu năm với CLB. Các cầu thủ Trần Danh Trung, Công Phượng, Đức Chinh... đều đăng ảnh bịp khẩu trang kín mặt khi tụ họp bạn bè trong năm mới. Ảnh: Trần Danh Trung.

cau thu chong corona anh 5

"Các bạn đã chuẩn bị khẩu trang như Linh chưa. Đeo mấy cái không quan trọng bằng đeo đúng cách và thường xuyên rửa tay nha các bạn", cầu thủ Tiến Linh chia sẻ trên fanpage chính thức. Ảnh: Nguyễn Tiến Linh.

Singapore sẽ mạnh tay với chủ trọ đuổi khách Trung Quốc vô căn cứ

Chính quyền đảo quốc sư tử hiện vẫn tiếp tục thu thập dữ liệu về các nhân công Trung Quốc đã trở lại Singapore, đồng thời yêu cầu các chủ trọ không xua đuổi những nguời này.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Giới trẻ Đời sống