Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hùng Đại Lâm cảm thấy ngột ngạt sau khi kết hôn

Hùng Đại Lâm cảm thấy tù túng vì chỉ chú tâm chăm sóc các con và ở nhà trong 6 năm qua.

Ngày 10/3, trang LTN đưa tin nữ diễn viên, người mẫu Hùng Đại Lâm chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn của cô. Dù gả vào gia đình giàu có, nữ diễn viên ít có thời gian tận hưởng. Cô cảm thấy tù túng khi không đi làm, chỉ dành thời gian cho các con.

"Tôi cảm thấy đánh mất bản thân trong quãng thời gian đầu kết hôn. Nhiều người nói tôi sống trong sung túc, nhưng tôi không cảm thấy vậy vì không có thời gian tận hưởng cuộc sống mặc đẹp đi chơi, uống trà, dự tiệc. Tôi dành nhiều thời gian để chăm sóc các con tới mức tôi thấy mình như bị nhốt trong nhà, quanh quẩn với việc chơi với con, đưa chúng đi học", Hùng Đại Lâm nói.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi không muốn đánh mất bản thân, tôi muốn trở về với xã hội, làm những việc chuyên môn của mình. Vì vậy, tôi quay lại đóng phim. Cũng cảm ơn ông xã vì đã ủng hộ tôi".

Trước đó, Hùng Đại Lâm thừa nhận việc ông xã Quách Khả Tụng cấm cản cô quay lại showbiz. Quách Khả Tụng không hài lòng khi cô nhận lời sang Đại lục đóng phim. Anh muốn cô nhận những dự án ngắn, không phải đi xa nhà.

Năm 2016, sao nữ kết hôn với doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai của diễn viên Quách Khả Doanh. Quách Khả Tụng quản lý các công ty xây dựng của gia đình. Theo LTN, gia đình Quách Khả Tụng sở hữu tài sản hàng trăm triệu USD.

Hùng Đại Lâm đang có bộ phim Gia tộc vinh quang chiếu trên nền tảng trực tuyến tại Trung Quốc. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Dương Di, Trương Trí Lâm, Lý Thể Hoa. Bộ phim Sóng gió tiền đen, Hùng Đại Lâm đóng chung với Lâm Phong và Châu Tú Na cũng chuẩn bị lên sóng.

Hùng Đại Lâm sinh năm 1980 tại Nam Kinh. Cô gia nhập giới giải trí với vai trò người mẫu. Năm 2006, nữ nghệ sĩ tới Hong Kong phát triển sự nghiệp. Chỉ hai năm sau, cô đã nhận được vai Trương Vĩnh Thành trong Diệp Vấn. Đây là vai diễn mang tính bước ngoặt với nữ diễn viên tay ngang. Hùng Đại Lâm từng có cuộc tình kéo dài gần 10 năm với Thiên vương Quách Phú Thành.

Hoa Thần Vũ có bạn gái mới

Chuyện tình cảm của "quỷ tài âm nhạc" Trung Quốc nhận được sự chú ý vì anh có con chung với nữ ca sĩ Trương Bích Thần.

Màn kết hợp của hai ca sĩ ăn khách

Trương Kiệt và Trương Lương Dĩnh là hai ca sĩ thường xuyên được mời thể hiện nhạc phim. Họ tái hợp trong dự án truyền hình "Trầm vụn hương phai".

Nam ca sĩ Lưu Duy rời giới giải trí

Mẹ của MC, ca sĩ Lưu Duy bị ung thư tái phát, anh quyết định rút khỏi giới giải trí để dành thời gian chăm sóc mẹ.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm