Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hugh Jackman già nua ở trailer đầu tiên của ‘Wolverine 3’

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên của “Logan” không phô diễn kỹ xảo mà rất bạo lực và đen tối. Điều đó hoàn toàn trái ngược với các tác phẩm siêu anh hùng khác ở thời điểm hiện tại.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Logan' Đây là tập phim đánh dấu lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai dị nhân Wolverine, dự kiến ra mắt khán giả từ 3/3/2017.

Trong suốt hơn 15 năm qua, Wolverine là một trong những nhân vật dị nhân được khán giả điện ảnh yêu mến nhất và là vai diễn gắn liền với sự nghiệp của Hugh Jackman.

Tuy nhiên, trong đầu năm 2017, tài tử người Australia sẽ chính thức “giã từ” bộ móng vuốt sau tập phim Logan.

Bom tấn của Fox mới tung ra đoạn trailer đầu tiên dài 90 giây. Trên nền giai điệu ca khúc Hurt nổi tiếng của Johnny Cash, người xem được thấy một “người chồn” già nua, mệt mỏi, chịu đựng quá nhiều mất mát, nhưng nay vẫn phải chiến đấu lại kẻ thù vì nhiều lý do khác nhau.

trailer Wolverine 3 anh 1
Wolverine trong Logan không còn dũng mãnh như xưa. Dị nhân "người chồn" nay trông tiều tụy, xác xơ và cực kỳ mệt mỏi. Ảnh: Fox.

Lựa chọn về mặt âm nhạc ê-kíp sản xuất rất tinh tế bởi Hurt là ca khúc thấm đẫm nỗi buồn và sự nuối tiếc về quá khứ.

Wolverine vẫn phải xung trận bởi sự xuất hiện bất ngờ của Laura Kinney (Sienna Novikov) - cô bé dị nhân còn có biệt danh là X-23. Đúng như dự đoán của người hâm mộ từ tấm poster, “con gái” của Wolverine sẽ đóng vai trò quan trọng ở Logan.

X-23 không phải là con đẻ của “người chồn”, mà là bản sao được sinh ra từ gene của chàng dị nhân bất tử. Kẻ đứng sau toàn bộ vụ việc là Mister Sinister, và Giáo sư X (Patrick Stewart) đã khuyên Wolverine hãy cố gắng bao bọc cô bé bởi X-23 còn rất non nớt.

Tuy họ không phải là máu mủ ruột thịt, nhưng đoạn trailer cho thấy giữa Wolverine và X-23 như có sợi dây liên kết vô hình, nhanh chóng kết thân và gần gũi bên nhau.

trailer Wolverine 3 anh 2
Wolverine nay trở thành người bao bọc X-23 trước sự săn đuổi của kẻ thù. Ảnh: Fox.

Chuyến hành trình của ba người đột biến, hai già một trẻ, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bị Donald Pierce (Boyd Holbrook) cản đường. Hắn là một người cơ khí (cyborg) rất căm ghét các dị nhân, đồng thời sở hữu trí tuệ siêu việt.

May mắn cho Wolverine, X-23 và Giáo sư X, họ còn nhận được sự giúp đỡ từ Caliban (Stephen Merchant) - nhân vật dị nhân có khả năng “cảm ứng” và truy vết người đột biết trong bán kính xác định.

trailer Wolverine 3 anh 3
Bộ phim Logan chắc chắn sẽ rất bạo lực. Ảnh: Fox.

Từ khi Logan bắt đầu ghi hình trong năm 2015, hãng Fox đã thông báo bộ phim sẽ nhắm đến nhãn R (tức không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi) bằng những trường đoạn hành động bạo lực.

Một phân đoạn ngắn ở cuối trailer như khẳng định điều đó khi bộ móng vuốt sắc nhọn của Wolverine xuyên thủng đầu kẻ thù.

Logan dự kiến được khởi chiếu tại Việt Nam từ 3/3/2017.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh