Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hugh Jackman bị chẩn đoán tiền ung thư sau 4 năm phẫu thuật

Người Chồn của "X-Men" khuyên người hâm mộ nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để kiểm soát tình trạng bệnh tật.

Ngày 15/4, theo Daily Mail, Hugh Jackman đăng video tương tác với người hâm mộ. Trong đó, nam diễn viên băng bó một bên tai, cho biết bản thân vừa trải qua sinh thiết kiểm soát tình hình bệnh ung thư.

"Tôi vừa kiểm tra sinh thiết và được bác sĩ chẩn đoán là tiền ung thư. Tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng, tôi vui khi đi kiểm tra sức khỏe", nam diễn viên nói trong video.

Hugh Jackman bi tien ung thu anh 1

Hugh Jackman kiểm tra tình trạng sức khỏe thường xuyên sau khi phẫu thuật loại bỏ ung thư da.

Ngôi sao X-Men cũng khuyên người hâm mộ nên kiểm tra da thường xuyên. "Tôi thường xuyên nói điều này. Tôi biết các bạn thấy nhàm chán nhưng hãy làm điều đó đi, không tốn nhiều thời gian đâu", anh nói thêm.

Diễn viên 53 tuổi cũng khuyên mọi người nên sử dụng kem chống nắng, đặc biệt là những người sinh ra và lớn lên ở Australia, nơi có ánh nắng mặt trời gay gắt.

Năm 2013, Hugh Jackman nhận thấy dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Deborra-lee Furness, bà xã nam diễn viên, từng khuyên chồng kiểm tra sức khỏe. Cuối cùng, Hugh Jackman phát hiện bị ung thư da.

Năm 2017, Hugh Jackman từng khoe thành tích chữa trị ung thư. Trong nhiều năm, anh luôn lạc quan vào hành trình chữa trị ung thư biểu mô tế bào đáy và luôn khuyên người hâm mộ kiểm tra sức khỏe, kiểm soát tình trạng da. "Nhờ kiểm tra sức khỏe thường xuyên nên tôi khá ổn định", anh nói.

Năm 2015, trong cuộc phỏng vấn với ABC News, Jackman từng khẳng định anh bị ung thư do không bôi kem chống nắng từ nhỏ. "Tôi nghĩ rằng các bậc phụ huynh chưa nhìn nhận đúng mức việc đảm bảo sức khỏe cho các con. Tôi muốn nhắc lại các bạn hãy sử dụng kem chống nắng thường xuyên", anh nói.

Katy Perry: 'Mạng xã hội là sự suy tàn của văn minh nhân loại'

Nữ ca sĩ nhấn mạnh ai trong chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của trò bắt nạt trên mạng.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm