Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Voice Anh náo loạn vì huấn luyện viên văng tục

Đêm chung kết The Voice Anh lên sóng trực tiếp mới đây trở nên hỗn loạn vì liên tiếp các sự cố xảy ra từ việc HLV Tom Jones văng tục cho đến khán giả xông lên sân khấu.

Tối 2/4, đêm chung kết The Voice Anh Quốc diễn ra, khép lại 4 tháng cạnh tranh giữa thí sinh của các huấn luyện viên. Tuy nhiên, sự kiện được truyền hình trực tiếp liên tiếp xảy ra các sự cố, đầu tiên là việc huấn luyện viên Tom Jones lỡ miệng văng tục. 

Huan luyen vien The Voice Anh vang tuc anh 1
Huấn luyện viên Tom Jones buột miệng văng tục khi chương trình đang truyền hình trực tiếp. Ảnh: DM.

 

Danh ca 76 tuổi quá phấn khích khi thí sinh của ông – bộ đôi Into The Ark được công bố vào top 2, cạnh tranh vị trí cao nhất. Sau khi Into The Ark được xướng tên, Tom đứng dậy vỗ tay và nói "F*** me” thể hiện sự vui mừng cho thí sinh.

Ba vị huấn luyện viên và khán giả bên dưới hết sức ngỡ ngàng. Để “chữa cháy”, người dẫn chương trình Emma Willis buộc phải nói xin lỗi: “Có một chút bậy bạ vừa được thốt ra vì quá phấn khích, chúng tôi xin lỗi nếu quý vị cảm thấy bị xúc phạm”.

Khán giả nhanh chóng bàn tán khoảnh khắc Tom văng tục lên mạng xã hội. “Có phải ngài Tom vừa nói bậy không?!” – một tài khoản Twitter viết. 

Huan luyen vien The Voice Anh vang tuc anh 2
Khán giả lao lên sân khấu khi thí sinh Jamie được thông báo bị loại. Ảnh: DM

Không lâu sau, chương trình gặp sự cố khác. Khi thí sinh Jamie Miller được công bố là người bị loại khỏi cuộc thi thì một người đàn ông trẻ cầm theo một tờ giấy in chữ lao lên sân khấu. Người này nhanh chóng bị bảo vệ đưa ra khỏi sân khấu trong lúc thí sinh này ôm tạm biệt MC Emma Willis.  

Đêm chung kết khép lại với chiến thắng thí sinh 21 tuổi Mo Adeniran thuộc đội của huấn luyện viên Jennifer Hudson. Qua ca khúc Iron Sky, Mo Adeniran được xướng tên vô địch The Voice 2017 trong sự ngỡ ngàng của chính huấn luyện viên Jennifer. Tuy nhiên, chiến thắng của chàng trai nhân viên khách sạn đã bị 2 sự cố trước đó làm lu mờ. 

Huan luyen vien The Voice Anh vang tuc anh 3
Jennifer và thí sinh Mo Adeniran vừa vô địch The Voice Anh Quốc mùa giải thứ sáu. Ảnh: DM.
Huấn luyện viên The Voice Anh văng tục trong đêm chung kết Danh ca Tom Jones quá phấn khích khi thí sinh của ông – bộ đôi Into The Ark được công bố vào top 2, cạnh tranh vị trí cao nhất tại The Voice Anh Quốc 2017.
Khán giả lao lên sân khấu The Voice Anh 2017 Khi thí sinh Jamie Miller được công bố là người bị loại khỏi cuộc thi thì một người đàn ông cầm theo một tờ giấy in chữ lao lên sân khấu.

Các huấn luyện viên The Voice Mỹ bất ngờ loại nhiều thí sinh sáng giá

Trong hai tập cuối của vòng Đối đầu The Voice Mỹ mùa 12, nhiều cái tên tiềm năng đã phải nói lời tạm biệt khán giả.

Lưu Phong

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc