Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Huấn luyện viên The Face Thái vui vẻ chờ đợi HLV Việt trễ hai tiếng

Trong khoảng hai tiếng chờ đợi các huấn luyện viên The Face Việt, khách mời đến từ xứ chùa vàng không hề tỏ thái độ khó chịu hay bực bội, cô vui vẻ khi gặp gỡ truyền thông.

Huấn luyện viên The Face xin lỗi vì trễ hai tiếng Minh Tú cho biết vì phải quay hình khuya và buổi sáng đến bệnh viện truyền nước nên cô không thể đến đúng giờ họp báo.
Huan luyen vien the face toi tre anh 1
Sáng 23/5, chương trình The Face Việt Nam mùa thứ hai ra mắt truyền thông tại TP.HCM. Buổi gặp gỡ báo chí có sự góp mặt của huấn luyện viên The Face Thái Lan - Lukkade Metinee.
Huan luyen vien the face toi tre anh 2
Lukkade Metinee diện trang phục tông đỏ thêu họa tiết hoa hồng kỳ công có mặt từ 9h. Tuy nhiên, sự kiện không diễn ra theo đúng giờ quy định của ban tổ chức là 9h30 vì các huấn luyện viên The Face Việt có mặt khá trễ. Khách mời đến từ Thái Lan buộc phải chờ đợi các đàn em 2 tiếng.
Huan luyen vien the face toi tre anh 3
"Chị đại" của The Face Thái nhận được sự quan tâm của báo giới Việt.
Huan luyen vien the face toi tre anh 4
11h, huấn luyện viên Lan Khuê có mặt. Nữ người mẫu tranh thủ tiếp chuyện khách mời đến từ xứ chùa vàng. Mặc dù phải chờ đợi sự kiện bắt đầu trong khoảng thời gian khá lâu, nhưng Lukkade vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, vui vẻ trò chuyện cùng Hoa khôi Áo dài.
Huan luyen vien the face toi tre anh 5
Trong lúc chờ đợi các huấn luyện viên khác có mặt, Lan Khuê tranh thủ giao lưu cùng Lukkade. Khách mời đến từ Thái Lan tỏ ra hứng thú với những câu chuyện của huấn luyện viên The Face mùa hai.
Huan luyen vien the face toi tre anh 6
11h, Hoàng Thùy xuất hiện trong trang phục và kiểu tóc cá tính.
Huan luyen vien the face toi tre anh 7
11h30 Minh Tú trong trang phục dạ hội ánh nhũ bạc có mặt ở điểm tổ chức họp báo.
Huan luyen vien the face toi tre anh 8
Ngay khi vừa có mặt, chân dài sinh năm 1992 đã giải thích về sự cố đến trễ. Nữ người mẫu cho biết cô gặp sự cố sức khỏe nên phải đến bệnh viện truyền nước vào buổi sáng. Cô đồng thời nói xin lỗi bằng tiếng Anh.
Huan luyen vien the face toi tre anh 9
Dù bị chê trách về việc đến trễ, bộ ba huấn luyện viên The Face vẫn giữ thái độ nhã nhặn, thân thiện khi trả lời các câu hỏi đến từ phóng viên. HLV Lan Khuê cho biết những gì các HLV thể hiện trên truyền hình đều có tác động đến khán giả. Dù 3 HLV có cá tính, thẳng thắn cách mấy hay bật nhau thế nào thì cũng nằm trong giới hạn văn hóa.
Huan luyen vien the face toi tre anh 10
Người mẫu Hữu Vi giữ vai trò host chương trình. Anh được Lan Khuê khen ngợi về khả năng hoạt ngôn. Nữ người mẫu thậm chí còn cho rằng Hữu Vi hơn hẳn Vĩnh Thụy của mùa trước.

Nguyễn Thành - Minh Tâm

Video: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm