Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huấn 'Hoa Hồng' lại bị đưa đi cai nghiện

Lần thứ 2 bị phát hiện dương tính với ma túy, Bùi Xuân Huấn bị đưa vào Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai để cai nghiện.

Ngày 9/3, trao đổi với Zing.vn, Chủ tịch UBND phường Kim Tân, TP Lào Cai, cho biết Bùi Xuân Huấn (Huấn "Hoa Hồng", 35 tuổi, quê Yên Bái) vừa được đưa đi cai nghiện lần thứ 2.

"Công an TP Lào Cai đã lập hồ sơ, đưa Huấn vào Trung tâm 06 TP Lào Cai (Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai) để cai nghiện", vị lãnh đạo phường nói.

Thời gian cai nghiện của Huấn "Hoa Hồng" sẽ do tòa án quyết định.

Huan Hoa Hong nghien ma tuy lan 2 anh 1

Huấn "Hoa Hồng". Ảnh: Facebook Huấn Hoa Hồng.

Chiều 4/3, Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết đơn vị phát hiện nhóm thanh niên nghi sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một cơ sở trên địa bàn. Chỉ huy đơn vị xác nhận trong số những người dương tính với ma túy có Bùi Xuân Huấn.

Tháng 9/2019, Huấn "Hoa Hồng" bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.

Huấn 'Hoa Hồng' lại bị phát hiện dương tính với ma túy

Không lâu sau khi bị cơ quan chức năng TP.HCM đưa đi cai nghiện bắt buộc, Huấn "Hoa Hồng" lại bị phát hiện dương tính với ma túy.

Huấn 'Hoa Hồng' bị xử lý ra sao sau 2 lần dương tính ma túy?

Luật sư cho rằng cơ quan chức năng có thể tiếp tục đưa Bùi Xuân Huấn đi cai nghiện bắt buộc tối đa 2 năm vì sử dụng trái phép chất ma túy.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh