Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu

Người có tính "đào mỏ", cư xử bạo lực hay ghen tuông vô cớ luôn khiến đối phương mệt mỏi khi bắt đầu một mối quan hệ.

mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 1
Sau khi từ chối diễn viên Tuấn Dũng trong một chương trình hẹn hò, Lê Lộc đăng ảnh tình cảm với đồng nghiệp cùng mô tả: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn nhưng là người Lộc muốn giữ". Câu nói của nữ diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Họ cho rằng cô ích kỷ, không nghĩ cho Tuấn Dũng mà chỉ muốn thỏa mãn cảm xúc của mình. "Mẫu người ích kỷ trong tình yêu luôn làm đối phương đau khổ, ai lỡ vướng vào thì chấm dứt càng sớm càng tốt", Thanh Hoàng bình luận. Ảnh: BTC.
mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 2
Về phía Tuấn Dũng, anh nói với Lê Lộc trong phần tỏ tình: "Anh không mua được đôi giày 20 triệu đồng cho em nhưng nếu em yêu anh, anh hứa sẽ ôm em 200 kiểu mỗi ngày". Câu nói này không được số đông đồng tình vì cho rằng đó chỉ là lời hứa suông, nói cho vui miệng. "Khi yêu người ta cái gì nói cũng được, đến khi hết yêu thì tìm đủ mọi lý do để thoái thác. Vì vậy, lúc đang yêu bạn nên dùng lý trí để không bị tình cảm chi phối quá nhiều", Hương Ly (21 tuổi, Bến Tre) nói. Ảnh: BTC.
mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 3
Giận dỗi là gia vị của tình yêu nhưng không vì thế mà một trong hai người thích là "nổi nóng", tức giận một cách bất chấp, vô lý. Để giữ gìn một mối quan hệ, người trong cuộc nên hạ cái tôi xuống, thấu hiểu đối phương và tìm cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Ảnh: NBC.
mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 4
Trong tình yêu, ghen là điều chứng tỏ đối phương để ý đến bạn. Tuy nhiên, nếu cứ ghen một cách mù quáng, mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ. Ảnh: Attuale.
mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 5
Thêm kiểu người mà ai cũng sợ khi bắt đầu một mối quan hệ là đào mỏ, trục lợi. "Khi hẹn hò, chuyện ăn uống con trai trả tiền cho bạn gái là điều bình thường, nhưng cứ chăm chăm vào túi tiền của đối phương là điều khiến người khác phải sợ và thấy chán ghét", Quân Ngọc (24 tuổi, TP.HCM) nói. Ảnh: Pinterest.
mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 6
Người có xu hướng bạo lực luôn là đối tượng khiến phụ nữ hoảng sợ và né tránh. "Mình rất sợ quen phải người đàn ông cộc cằn, luôn dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Lúc mới quen còn như thế, đến khi cưới về chắc bị đánh như cơm bữa, nên tránh càng xa càng tốt", Ngọc Lan (23 tuổi, TP.HCM) nói. Ảnh: Violecia.
mau nguoi dang ghet trong tinh yeu anh 7
Nhiều người đàn ông có "máu lăng nhăng" trong người, thích thả thính dù đã có người yêu. Mẫu người này luôn khiến đối phương phải khổ sở để giữ cho tình cảm không tan vỡ. "Không có lửa làm sao có khói, đàn ông không đam mê 'thả thính' thì phụ nữ cũng không rảnh để ghen tuông. Nói phụ nữ thì cũng phải nhìn lại bản thân mình đi", Ngọc Thương (23 tuổi, Đồng Nai) nói. Ảnh: Insider.

Bạn gái Trọng Đại U23 và dàn hot girl từng dự thi hoa hậu

Các người đẹp dưới đây đều có xuất phát điểm là hot girl mạng, được chú ý sau khi chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống