Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HTC One mới có điểm hiệu năng cực khủng

Theo kết quả Antutu Benchmark vừa rò rỉ, điểm hiệu năng của chiếc The All New One lên đến 38.000 điểm, cao hơn hẳn các đối thủ hiện nay.

Hình ảnh, clip của HTC One thế hệ mới đã rò rỉ khá nhiều trên mạng trước đó. Đến thời điểm hiện tại, điều khiến người dùng thắc mắc nhất là hiệu năng của máy có vẻ như cũng đã được giải đáp. Theo những hình ảnh vừa đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, HTC One có thể đạt 38.000 điểm Antutu, cao hơn hẳn những sản phẩm như Galaxy Note 3, LG G2 hay Xperia Z Ultra.

Dự kiến, sản phẩm này sẽ ra mắt vào ngày 25/3 và lên kệ ngay trong tháng 4 để đón đầu Galaxy S5. Về cơ bản, thiết kế của máy vẫn chọn lọc những ưu điểm của mẫu One 2013 với vỏ nhôm nhưng các cạnh bo tròn sexy hơn.

Theo những hình ảnh trước đó, HTC One thế hệ mới sẽ có 2 camera sau, đèn flash kép. Thiết kế 2 camera của máy gây khá nhiều tò mò. Một số ý kiến cho rằng, thiết kế này giúp người dùng chụp hình hoặc quay video 3D, nhưng lý giải này không hợp lý cho lắm bởi chính HTC đã từng thất bại với công nghệ 3D trên smartphone. Có thể, đây là một giải pháp gì đó giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trên One mới hoặc giúp máy có khả năng chụp trước, lấy nét sau như một số model cao cấp hiện nay.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm