Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HTC One Max quay lại Việt Nam với giá còn một nửa

Sau một thời gian "mất tích" tại các nhà bán lẻ, chiếc phablet cao cấp của HTC sắp được bán trở lại với giá chỉ 9 triệu đồng.

Một nhà bán lẻ tại TP.HCM vừa tiết lộ kế hoạch bán trở lại chiếc HTC One Max trong tuần tới với giá chỉ 8,9 triệu đồng.  One Max bán tại Việt Nam cuối 2013 với giá 18 triệu, đây là phablet với màn hình lớn nhất từ HTC khi đó.

HTC One Max quay lại Việt Nam với giá còn một nửa

One Max là chiếc smartphone Android hiếm hoi được trang bị cảm biến vân tay giống iPhone 5S. Việc có cấu hình chưa cao (dùng chip Snapdragon 600 thay vì 800 như các đối thủ) cộng với mức giá khủng khiến model này không tạo được sức hút với thị trường. Khi đó, nhiều nhà bán lẻ tại TP.HCM cũng chỉ nhập về với số lượng ít vì dự trù sức mua không cao. 

Đây không phải là lần đầu tiên HTC dùng chiêu bài giảm nửa giá để bán lại các model cũ. Trước đây, hãng này cũng rất thành công khi mang về Việt Nam chiếc HTC 8X với giá chỉ 4,5 triệu đồng (giảm gần 70% so với giá ban đầu). Với mức giảm sốc, HTC 8X là chiếc smartphone có tổng doanh thu cao nhất tại nhiều đại lý trong 6 tháng đầu năm 2014. 

Với mức giá mới, HTC One Max sẽ cạnh tranh với Nokia Lumia 1520, Sony Xperia Z Ultra và Samsung Galaxy S4. Trong số các phablet ra mắt từ năm 2013, hiện chỉ còn Galaxy Note 3 giữ được mức giá trên 10 triệu đồng nhờ có doanh số ổn định. 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ