Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

HTC One M8 giá 700 USD cho nhà phát triển bắt đầu bán

Phiên bản này sẽ có giá bán cao hơn 50 USD so với HTC One M8 nguyên gốc.

HTC One M8 bản dành cho các nhà phát triển sẽ lên kệ từ hôm nay với mức giá 699,99 USD. Con số này cao hơn 50 USD so với mức giá niêm yết hiện tại của One M8 nguyên bản. Trước đó, One M8 bản mở khóa từng được bán với giá 649,99 USD nhưng phiên bản này không được tích hợp bộ nạp lúc khởi động như phiên bản dành cho nhà phát triển. 

Hình ảnh chính thức cũng như giá bản của HTC One M8 phiên bản dành cho nhà phát triển. 

Cả hai phiên bản HTC One M8 dành cho nhà phát triển và bản mở khóa đã chính thức ra mắt thị trường Mỹ vào tuần trước bởi nhà mạng Verizon. AT&T và Sprint cũng sẽ nhanh chóng phân phối hai phiên bản này trong thời gian tới. 

One M8 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của HTC mà người dùng có thể mua ngay sau ngày ra mắt. Mẫu điện thoại này được kì vọng sẽ là người kế nhiệm hoàn hảo của HTC One với thiết kế đến 90% là kim loại. HTC One M8 còn gây ấn tượng bởi cấu hình mạnh mẽ gồm màn hình 5 inch độ phân giải 1080p, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 801, 2GB RAM, camera kép phía sau hỗ trợ công nghệ Ultrapixel, loa BoomSound và Android 4.4 KitKat.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của HTC One M8 phiên bản đặc biệt này:


Minh Huy

Ảnh: PhoneArena

Bình luận

Bạn có thể quan tâm