Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HTC chuẩn bị ra mắt tablet giá rẻ H7

Sau Nexus 9, HTC dự định tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường di động với một chiếc máy tính bảng mới.

Một số tin đồn cho biết HTC đang tích cực chuẩn bị trình làng máy tính bảng mới, nhất là sau khi nhà sản xuất Đài Loan trở thành đối tác của Google trong việc đưa Nexus 9 ra mắt thị trường.

Tài khoản Twitter @Upleaks vừa đăng tải bức ảnh tiết lộ HTC sắp ra mắt máy tính bảng mới, dự kiến ra mắt trong quý 2 năm nay. Thiết bị này được cho là có tên mã H7 và thuộc dòng máy tính bảng giá rẻ. Nhiều nguồn tin khẳng định đây sẽ là phiên bản rút gọn của Nexus 9 với thiết kế cao cấp trong một cấu hình tầm trung.

Thông tin về tablet giá rẻ mới sắp xuất hiện của HTC. Ảnh: UpLeaks
Thông tin về tablet giá rẻ mới sắp xuất hiện của HTC. Ảnh: UpLeaks

Thông tin này trái ngược với nhiều tin đồn xuất hiện trước đó cho biết HTC đang phát triển một tablet cho riêng mình, có thiết kế và cấu hình tương tự Nexus 9. Đáng tiếc, nguồn tin này không cho biết thêm về cấu hình dự kiến của máy. 

Nexus 9 hiện là một trong những tablet chạy Android có cấu hình tốt nhất hiện nay. Ngay khi siêu phẩm này vừa ra mắt, nhiều tin đồn xuất hiện khẳng định HTC sắp trình làng tablet mới sử dụng chip xử lý cao cấp của MediaTek và dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Minh Huy

Bạn có thể quan tâm