Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'How You Like That' của Black Pink đạt kỷ lục Guinness

Chỉ trong vòng 24 giờ phát hành, ca khúc "How You Like That" của Black Pink đã đoạt 5 kỷ lục Guinness.

Sự trở lại của Black Pink với ca khúc How You Like That phá vỡ nhiều thành tích về lượt xem trong 24h. Theo trang Guinness World Records, nhóm nhạc nữ Hà Quốc được Guinness thế giới ghi nhận đạt 5 kỷ lục nhờ 86,3 triệu lượt xem trong một thời gian ngắn.

Theo số liệu từ YouTube, Guinness công nhận How You Like That là Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube, MV của nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube.

How You Like That blackpink anh 1

How You Like That đạt 5 kỷ lục Guinness.

Đồng thời, YouTube cũng xác nhận với Guinness World Records rằng buổi công chiếu ca khúc đạt mốc 1,66 triệu người xem. Ngay sau đó, Guinness xác nhận thêm 2 kỷ lục dành cho Black Pink là Người xem công chiếu nhiều nhất cho một video YouTube và Người xem công chiếu nhiều nhất cho một MV trên YouTube.

Trước đó, MV Boy With Luv của nhóm BTS kết hợp với Halsey là người nắm giữ ba kỷ lục có lượt xem nhiều nhất chỉ trong 24 giờ ra mắt. Ngoài ra, Ariana Grande cũng từng nắm giữ kỷ lục với MV Thanh You, Next (55,4 triệu lượt xem), Look What You Made Me Do của Taylor Swift (43,2 triệu lượt xem).

How You Like That blackpink anh 2

MV đạt 86,3 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ phát hành.

Ngoài ra, How You Like That cũng nhanh chóng đạt top 1 trên bảng xếp hạng US iTunes. Điều này giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt top 1 trên bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng này trong 2 thập kỷ liên tiếp. Trước đó, lần đầu tiên nhóm đứng đầu BXH US iTunes là khi trở lại với ca khúc Kill This Love năm 2019.

Ở Trung Quốc, How You Like That nhận được 2 chứng nhận bạch kim trên QQ Music và trở thành ca khúc Hàn Quốc nhanh nhất trong lịch sử đạt được chứng nhận trên từ trang nghe nhạc này.

Tính đến hiện tại, tổng cộng How You Like That đã đứng đầu BXH iTunes của 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là thành tích tốt nhất mà một nhóm nhạc nữ đạt được trên BXH iTunes quốc tế.

Nhờ ca khúc này, Black Pink cũng chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên và duy nhất "chạm nóc Melon" (có số lượng người nghe duy nhất trong một giờ lớn hơn hoặc bằng giới hạn trên biểu đồ của Melon) năm 2020. Cụ thể, ca khúc How You Like That đạt con số 102.725 người nghe trong 1 giờ đầu tiên.

Black Pink - từ bản sao 2NE1 đến nữ hoàng kỷ lục Kpop

Để có được thành công ngày hôm nay, Black Pink đã chăm chỉ và cố gắng rất nhiều. Các cô gái từng bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian thực tập.

Sạn khó chấp nhận trong MV mới của IZ*ONE

MV “Secret Story of the Swan” của IZ*ONE ra mắt trong sự mong chờ của người hâm mộ. Song, fan đã tinh mắt phát hiện ra lỗi trong quá trình hậu kỳ MV.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

BTS Internet Âm nhạc