Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

"Những ngày đi tham gia vai quần chúng với mức cát-xê nhận được chỉ từ 30 đến 50 nghìn đồng mỗi ngày, nhưng mình vẫn kiên trì không ngại khó khăn", Huỳnh Anh tâm sự.

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

"Những ngày đi tham gia vai quần chúng với mức cát-xê nhận được chỉ từ 30 đến 50 nghìn đồng mỗi ngày, nhưng mình vẫn kiên trì không ngại khó khăn", Huỳnh Anh tâm sự.

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

- Trở về từ cuộc thi "Diễn viên điện ảnh truyền hình Việt Nam lần thứ 1", Huỳnh Anh có thấy mình trưởng thành lên nhiều hơn không?

- Qua cuộc thi này, Huỳnh Anh thấy mình trưởng thành lên rất nhiều, gặt hái được cho mình nhiều kinh nghiệm về diễn xuất cũng như kinh nghiệm khi phải sống trong cộng đồng như thế nào. Huỳnh Anh đã được thầy Hoàng Dũng và BTC cuộc thi chỉ dạy để có thể tiếp tục nâng cao chuyên môn, khả năng diễn xuất. Ngoài ra, Huỳnh Anh còn quen được nhiều người bạn mới và chúng mình đã trở thành những người bạn thân của nhau.

- Giải diễn viên triển vọng chắc hẳn không phải cái đích mà Huỳnh Anh muốn hướng đến sau này?

- Đúng rồi. Giải diễn viên triển vọng trong cuộc thi chỉ là bước đệm để mình cố gắng có được những giải thưởng cao quý hơn trong những cuộc thi tới. Huỳnh Anh luôn không ngừng nỗ lực và muốn vươn cao hơn trong khả năng diễn xuất của mình.

- Tính đến thời điểm hiện tại Huỳnh Anh đã có trong tay bao nhiêu bộ phim rồi?

- Nếu không tính những phim Huỳnh Anh vào vai... quần chúng, thì đến giờ Huỳnh Anh đã đóng 6 bộ phim tất cả. Một con số không lớn nhưng cũng không nhỏ với mình, đấy là những cố gắng suốt thời gian qua.

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

- Huỳnh Anh cảm giác lần đầu tiên đi đóng phim, xuất hiện trước ống kính máy quay như thế nào?

- Có lẽ đó là duyên số, nghề chọn mình và mình cũng chọn nghề. Bố Huỳnh Anh từng là diễn viên nên chính bố đã truyền cho mình niềm đam mê đóng phim, yêu thích phim điện ảnh – truyền hình. Nhớ lại vai diễn đầu tiên của Huỳnh Anh là một vai diễn quần chúng trong phim Men say, đứng lẫn trong 50 bạn khác nên thú thực mình thấy rất thoải mái, không hề có cảm giác lo sợ hay run một chút nào, bởi vì lúc đó mình chắc mẩm là máy quay sẽ không quay đến mình đâu. (Cười lớn)

- Còn những bộ phim Huỳnh Anh tham gia với vai trò diễn xuất thực sự thì sao?

- Nếu trong Bộ tứ 10A8, mình chỉ vào vai phụ khách mời, một anh chàng Hotboy được 2 cô diễn viên chính thích rồi tìm mọi cách để cưa anh chàng đó, thì với phim Bi, đừng sợ lại để lại trong Huỳnh Anh nhiều kỷ niệm mạnh và sâu sắc nhất. Một bộ phim nghệ thuật thực sự và tham dự liên hoan phim Cannes năm 2010. Vai diễn mà Huỳnh Anh đảm nhận không có tên. Từ đầu tới cuối phim mình không phải nói câu nào cả, mọi thứ đều phải diễn bằng hình thể. Tất cả những cử chỉ mình thể hiện đều phải cố gắng tạo được cá tính rất hồn nhiên, rất học sinh nhưng lại rất nguy hiểm. Huỳnh Anh nhớ đã từng phải quay một cảnh nhảy từ trên cầu với độ cao gần 20m, quay cảnh đá bóng dưới trời mưa ở bãi sông Hồng giữa mùa đông lại cởi trần, mặc quần đùi. Ngay sau những hôm đó mình phải về nhà truyền nước...

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

Đặc biệt, Huỳnh Anh vừa mới tham gia bộ phim For June mới bấm may quay vào 3/9 vừa qua. For June là bộ phim teen sẽ được gửi đến khán giả trong mùa hè sắp tới, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ.

- Có bao giờ Huỳnh Anh ngồi xem lại những bộ phim mình tham gia không?

- Thú thực là Huỳnh Anh chưa có cơ hội xem lại, ngoài Bộ tứ 10A8 đã lên sóng thì những bộ phim khác đều đang chờ ngày công chiếu. Nhưng Huỳnh Anh có xem qua ở những lúc dựng, thấy khả năng diễn xuất của mình cũng không “tệ”. (Cười)

Mọi thứ đến với Huỳnh Anh quá nhanh và bất ngờ, mình mới bước vào nghề được gần 2 năm thôi mà. Huỳnh Anh đã mất 1 năm đầu tham gia các vai quần chúng, đi học thêm về diễn xuất, chỉ mong sao sẽ có ngày lọt vào mắt xanh các đạo diễn. Mọi thứ thực sự mới bắt đầu gần 1 năm trở lại đây thôi.

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

- Khi nhìn lại những vai diễn của mình, bạn đánh giá như thế nào về vai diễn đó với anh chàng Huỳnh Anh ở ngoài đời?

- So với Huỳnh Anh ở ngoài thì khác nhau nhiều lắm, chưa thấy một điểm tương đồng nào giữa mình với các nhân vật đã đóng. Huỳnh Anh ở ngoài đời là một người không một ai có thể tưởng tượng nổi đâu! (Cười)

Mọi người vẫn thường nói mình là một người cực kì may mắn, có lợi thế về ngoài hình nhưng họ không thể biết rằng ngoại hình đẹp không hề giúp gì cho Huỳnh Anh khi mình mới bước vào nghề cả. Những ngày đi tham gia vai quần chúng với mức cát-xê nhận được chỉ từ 30 đến 50 nghìn đồng mỗi ngày, nhưng mình vẫn kiên trì không ngại khó khăn…

- Bạn có tự tin ở những vai diễn của mình khi công chiếu sẽ được mọi người đánh giá cao không?

- Huỳnh Anh hy vọng là như vậy! Khi mới bước vào nghề, không phải ai cũng giỏi luôn cả, khả năng diễn xuất chắc chắn sẽ còn non nớt rồi. Đối với mình nghề diễn cũng như nghiệp ca sĩ là một món quà ông trời tặng cho mình và mình phải cố gắng thì mới nhận được món quà đó. Chứ không phải tự nhiên mà mình được tặng hay mọi thứ nghiễm nhiên mà có được, đều phải do mình tự cố gắng.

Mặc dù mình không chắc có được mọi người yêu quý hay không nhưng mình đã diễn bằng hết khả năng của mình, được mọi người trong đoàn làm phim công nhận điều đó, cho nên mình hy vọng khán giả cũng sẽ ủng hộ và yêu mến vai diễn của Huỳnh Anh.

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

- Bạn vừa nói “cái mác” hotboy không mang lại gì cho mình liệu có sai không khi mà đa phần mọi người biết đến Huỳnh Anh là một hotboy chứ không phải là một diễn viên?

- Trước khi làm diễn viên, mình từng là người mẫu cho một số báo teen và tạp chí thời trang. Hình ảnh của Huỳnh Anh được sử dụng đăng tải lên mạng, mọi người thích và tự phong cho mình cái danh hiệu đó thôi. Nhưng Huỳnh Anh đang trên con đường chứng tỏ cho mọi người thấy Huỳnh Anh không chỉ là hotboy mà là người có tài năng thực sự, muốn mọi người gọi mình là diễn viên Huỳnh Anh hơn là hotboy Huỳnh Anh!

Huỳnh Anh cảm thấy mình đã trưởng thành lên rất nhiều và tin chắc rằng những gì mình đang nỗ lực, cố gắng bây giờ nhất định có thể tiến đến thành công.

- Giữa sự nghiệp ca hát và diễn xuất thì Huỳnh Anh thấy hợp với vai trò nào hơn và tương lai sẽ hướng mình đi theo nghề nào?

- Có được chọn cả hai không nhỉ? Con đường ca hát phù hợp với Huỳnh Anh, nhưng bên cạnh đó mình vẫn theo con đường diễn viên đến cùng, đến khi không còn diễn xuất được nữa. Huỳnh Anh luôn mặc định rằng cứ 2 năm đi hát thì sẽ bỏ ra 1 năm đi đóng phim.

Hotboy của 'Bộ tứ 10A8' chấp nhận cát-xê 'bèo bọt'

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bạn có thể quan tâm