Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot teen Việt đồng loạt thay ảnh đại diện Facebook

Hôm nay, nhiều hot girl, hot boy Việt thay ảnh đại diện cờ 6 sắc thông qua ứng dụng Celebrate Pride để ủng hộ cộng đồng LGBT, sau sự kiện Mỹ hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới.

Ngày 26/6 được xem là cột mốc dấu đánh dấu sự kiện trọng đại của cộng đồng LGBT tại Mỹ, khi tòa án tối cao nước này đã thông qua điều luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Nhân sự kiện này, một ứng dụng mới mang tên Celebrate Pride của Facebook được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ. Chỉ cần người dùng truy cập vào trang này, ảnh đại diện của họ sẽ tự động được chèn thêm hình cờ 6 sắc. Bức ảnh của An Nguy sau vài chia sẻ hút gần 300.000 like (thích).
Hot girl Mẫn Tiên cũng nhanh chóng tham gia trào lưu này. Cô có bức ảnh đại diện với biểu cảm đáng yêu hoà cùng 6 sắc màu. 

Trào lưu thay ảnh đại diện Facebook ủng hộ cộng đồng LGBT

Hiện dân mạng liên tục lan toả một ứng dụng mới mang tên Celebrate Price. Theo đó, chỉ cần truy cập vào trang này, ảnh đại diện sẽ tự động được chèn thêm hình cờ 6 sắc.

Hoạt động trong nhiều chương trình dành cho giới trẻ, hot girl Ngọc Thảo luôn là một trong những người tiên phong ủng hộ cộng đồng LGBT Việt Nam.
"Tôi đồng ý" là dòng trạng thái hot girl Nha Trang - Lilly Luta - chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh đại diện cờ 6 sắc của cô hút gần 10.000 like (thích).
Hot girl Sa Lim cùng một người bạn. Cô đăng tải ảnh kèm dòng trạng thái hài hước: "Cưới nhau đi".
Hot girl Lê Tam Triều Dâng và chị gái Nhất Hương.
"Hoàng tử cover" Đỗ Hoàng Dương làm mới ảnh đại diện của anh khi có thêm màu cờ 6 sắc. Chàng trai chia sẻ: "Không ai có quyền lựa chọn giới tính và chỉ có thể sống tốt với con người thật của mình. Hy vọng không xa, Việt Nam sẽ có những bộ luật tương tự nước Mỹ". 
Hot boy nhóm hài BB&BG - Thịnh Nguyễn.  

Những tình huống éo le khi quay Kiss Cam

Hôn nhầm "đầu gấu", bị đánh, khiến "nạn nhân" bất tỉnh... là những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra với người chơi Kiss Cam.


Phan Trai Úc

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm