Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hot teen kể kỷ niệm nhớ nhất về mẹ dịp 20/10

Kiều Trinh bị mẹ mắng vì mua nhiều quà, Vương Anh bật khóc khi mẹ đến thăm, Vũ Quỳnh Anh bị mẹ đánh đòn là những kỷ niệm họ không thể quên dịp 20/10.

Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 1
Châu Bùi có rất nhiều kỷ niệm với mẹ. Hiện tại, hot girl có mặt tại Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul Xuân - Hè 2017

 

. "Ngày nào mình cũng gọi điện về nhà. Khi nào về, mình sẽ tặng quà 20/10 muộn cho mẹ", 9X nói. 

 

Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 2
Hạ Anh cho biết mẹ là người cô yêu thương nhất. Vào Ngày Phụ nữ Việt Nam hàng năm, cô thường dành thời gian bên mẹ. 9X kể: “Hồi nhỏ, mình từng âm thầm tổ chức sinh nhật cho mẹ. Khi nhận được món quà bất ngờ, mẹ đã khóc và ôm mình rất chặt”. 

 

Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 3
Trong khoảng thời gian ba tháng vừa qua thi Học viện danh hài, Vương Anh không được gặp gỡ người thân, bạn bè. Khi mẹ bất ngờ đến thăm, hot boy đã chạy vào nhà vệ sinh bật khóc vì vui mừng, cảm động. Dịp 20/10 năm nay, Vương Anh hài hước chia sẻ: “Mình sẽ khóa Facebook và trốn một nửa thế giới”.
Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 4
Khi còn nhỏ, Vũ Quỳnh Anh từng bị mẹ đánh do đi chơi về muộn. "Lần đó, mình mua quà tặng mẹ về trễ, chưa kịp giải thích thì đã bị đòn. Đến tối, hai mẹ con ôm nhau khóc khi hiểu hết chuyện", 9X kể. 20/10 năm nay, Quỳnh Anh cùng bố đã mua vé xem hòa nhạc tặng bà và mẹ.

 

Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 5
Với Tú Linh, mẹ luôn là người quan trọng nhất. Thời gian du học tại Pháp, 9X đã đứng khóc rất lâu mỗi lần tiễn mẹ về Việt Nam. Nhân dịp 20/10, cô muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mẹ của mình.

 

Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 6
Hot girl Ngân Búng từng để dành tiền đi làm thêm để mua cho mẹ chiếc khăn quàng cổ nhân ngày 20/10. Đây cũng là món quà mà mẹ cô thích nhất. 20/10 năm nay khá đặc biệt với Ngân Búng bởi cô có đến hai người mẹ. 9X dự định sẽ dành món quà bất ngờ cho hai người phụ nữ đặc biệt của mình.

 

Ngay phu nu Viet Nam 20/10 anh 7
Kiều Trinh chia sẻ kỷ niệm 20/10 với mẹ năm ngoái rất vui. Cô đã mua 3 đôi giày tặng mẹ. “Năm nay mình phải đi làm cả ngày nên chỉ có thể tặng mẹ một bó hoa thật đẹp. Mình cũng muốn nói mình yêu mẹ rất nhiều”. 
20/10 tặng quà gì cho người phụ nữ yêu thương? Hoa tươi, một bữa ăn ngon hay món quà bất ngờ, các bạn tặng gì cho mẹ và bạn gái vào ngày Phụ nữ Việt Nam?

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Sự thật về con gái

Phái nữ thích được quan tâm nhưng không muốn được bảo vệ quá mức. Họ thường xuyên suy nghĩ những điều tiêu cực và than vãn luôn miệng về chúng.

Hàn Triệt - An Viên

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm