Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hot girl Việt nào học giỏi nhất?

Hà Lade từng lá á khoa Đại học Văn hóa Hà Nội. Hot girl Midu vừa là á khoa, vừa là thủ khoa đại học, cao đẳng.

Khi còn là nữ sinh lớp 11 THPT Lê Quý Đôn, Mờ Naive (Trần Hà My) từng đoạt giải ba quốc gia cuộc thi Viết thư UPU, giải khuyến khích Olympic tiếng Anh. Cô đứng top đầu đội tuyển học sinh giỏi văn của trường, top 5 học sinh giỏi tiếng Anh và top 20 người có điểm thi đầu vào cao nhất trường. 

Hiện tại, Mờ Naïve có điểm tổng kết môn Văn cao nhất khối 12, hệ trung cấp, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ngoài tài năng ca hát, Mờ Naive được biết đến với khả năng nói tiếng Anh tốt. Bí quyết của cô là vừa học, vừa chơi, như hát tiếng Anh, xem phim tiếng Anh.
Hiện tại, Mờ Naive có điểm tổng kết môn Văn cao nhất khối 12, hệ trung cấp, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ngoài tài năng ca hát, cô được biết đến với khả năng nói tiếng Anh tốt. Bí quyết của hot girl là vừa học, vừa chơi, như hát tiếng Anh, xem phim tiếng Anh.

Trong kỳ thi đại học năm 2012, hot girl Hà Lade (Nguyễn Thanh Hà) đạt tổng điểm 25 và không có môn nào dưới 8. Cô đạt danh hiệu á khoa Đại học Văn hóa Hà Nội.

Trong năm đầu tiên là sinh viên, Hà Lade đạt học bổng loại khá. Cô cho biết bị mất loại giỏi vì có một môn bị điểm C, còn lại là điểm A (thang điểm được chia ra làm 5 cấp A, B, C, D, E).

Cùng đỗ danh hiệu á khoa là hot gir Midu (Đăng Mỹ Dung), cô thi vào khoa Thiết kế Thời trang, Đại học Kiến trúc TP HCM. Cô cũng là thủ khoa Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.

Tuy nhiên, khi trở thành sinh viên, có thời gian Midu tham gia đóng phim, nên phải tạm dừng việc học. Cuối năm 2013, hot girl nhận bằng tốt nghiệp hệ cử nhân.

Mie (Nguyễn Hoàng My) tốt nghiệp tú tài quốc tế (IBDP), học ngành Anh văn và Kịch nghệ tại Illinois Wesleyan – một trong 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Mie đạt điểm TOEFL gần tuyệt đối là 111/120. Hè năm học 2013, Mie thực tập tại Ban tin tức, Đài truyền hình TP HCM (HTV). Cô có trong tay blog thời trang riêng và đang thực hiện những mẫu thiết kế mang thương hiệu cá nhân. Hiện tại, Mie chuẩn bị cho năm học mới cũng là năm cuối cùng tại Mỹ. 

Những hot girl thành công dù không bằng đại học

Chi Pu đang bảo lưu chương trình học, được biết đến trong vai trò diễn viên, đạo diễn. Trương Mỹ Nhân đạt giải siêu mẫu châu Á, trước đó, cô bị nhà trường buộc dừng học.

Huỳnh Anh

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục