Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hot girl Tú Linh: 'Chồng mình không phải đại gia'

Tú Linh chia sẻ cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại và khẳng định chồng không phải đại gia như nhiều người đồn đoán. Vợ chồng cô dự định có em bé trong năm nay.

Tu Linh MU anh 1Tu Linh MU anh 2

Tú Linh chia sẻ cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại và khẳng định chồng không phải đại gia như nhiều người đồn đoán. Vợ chồng cô dự định có em bé trong năm nay.

T

ú Linh chia sẻ với Zing.vn rằng từ khi kết hôn với chồng là doanh nhân Hoàng Long vào tháng 4/2017, gần một năm nay cô mới nhận lời mời phỏng vấn.

Ở tuổi 27, Tú Linh tự nhận không còn quá trẻ để rong chơi thêm 1-2 năm nữa. Vợ chồng cô tính chuyện có con trong năm 2018.

Tú Linh dự định có con trong năm 2018 Hot girl chia sẻ cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại và khẳng định chồng mình không phải đại gia như nhiều người đồn đoán.

Tu Linh MU anh 3

- Sau khi lấy chồng, Tú Linh có nghĩ mình cũng hết thời hot girl?

- Mình được nhiều người biết đến khi 23-24 tuổi, muộn hơn nhiều một số bạn 16-17 tuổi đã nổi tiếng. Sau khi lấy chồng, có chút thay đổi là sức hút giảm đi, bởi nhiều bạn follow mình trên mạng xã hội là nam. Lượng theo dõi giảm khoảng vài nghìn. Tuy nhiên, bản thân không thấy ảnh hưởng nhiều lắm.

Ngay từ đầu, mình xác định sẽ không hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí chuyên nghiệp, vì làm trong ngành đó phải vào Sài Gòn mới có môi trường thích hợp. Mình muốn có cuộc sống, công việc bình thường.

- Tú Linh hiện ở chung với gia đình chồng hay sống riêng? Sống chung thì bạn có phải "né" mẹ chồng?

- Mình sống cùng bố mẹ chồng. May mắn là mình và mẹ chồng khá hợp nhau nên không có vấn đề gì khi chung sống dưới một mái nhà.

Tu Linh MU anh 4

- Bạn làm thế nào để tròn trách nhiệm với hai bên gia đình?

- Mình cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình hai bên. Điều khác nhất trong thời gian biểu của mình sau khi kết hôn là đi làm về, 90% thời gian mình dành cho gia đình.

Trước còn độc thân, thời gian đó mình có thể đi tập, hẹn hò với bạn, đi chơi đến tối. Giờ thì mình cố gắng ăn cơm với bố mẹ chồng và khoảng 2 buổi tối/tuần thì mình ăn cơm bên nhà bố mẹ đẻ.

Mình trước cũng có thể không ăn tối ở nhà, đi chơi đến tầm 11h, 12h đêm mới về, nhưng giờ tới 10h tối đã thấy muộn rồi. Sau khi kết hôn, trách nhiệm với gia đình chồng khiến mình phải thay đổi thói quen cũ.

Mình là con một nên chuyện dọn sang nhà chồng ở khá hụt hẫng với bố mẹ đẻ. Rất may cơ quan mình gần nhà bố mẹ nên mình có cơ hội đi lại thường xuyên.

- Quan niệm về hôn nhân của Tú Linh là sống son rỗi cho mình một thời gian sau khi cưới hay sớm tính chuyện có con?

- Mình nghĩ quan niệm thế nào tùy thuộc vào điều kiện và suy nghĩ của mỗi người. Bây giờ, mọi chuyện tương đối dễ dàng nên theo mình, điều quan trọng nhất là bản thân phải cảm thấy chủ động trong chuyện đó.

Khi đã sẵn sàng có em bé, trách nhiệm chăm sóc tốt cho con là quan trọng nhất.

Mình không có suy nghĩ gì lắm, để mọi chuyện tự nhiên thôi. Mình hiện cũng 26-27 tuổi, không quá trẻ để có thể rong chơi thêm 1-2 năm nữa.

- Nhìn lại khoảng thời gian liên tục xuất hiện trên mặt báo trước đây và hiện tại, Tú Linh thích cuộc sống nào hơn?

- Mình nghĩ mỗi cuộc sống đều có sự khác nhau và niềm vui riêng. Khi mình còn trẻ, việc được nhiều người biết tới, theo đuổi là niềm vui.

Khi đã lập gia đình, có một nơi để đi về, có một người để mình chăm sóc và chăm sóc mình cũng là niềm vui. Nên để nói mình thích cuộc sống nào hơn thì hơi khó. Ở mỗi giai đoạn, mình đều cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống của mình.

Hot girl Tú Linh: 'Thích đàn ông mặt góc cạnh, mũi cao, dáng đẹp' Tú Linh vui vẻ thừa nhận với Zing.vn rằng tính xấu của bản thân là lười và lề mề. Hot girl thường bị thu hút bởi người đàn ông có gương mặt góc cạnh, mũi cao, dáng đẹp.

Tu Linh MU anh 5

- Công việc hiện tại của Tú Linh?

- Hiện mình làm biên tập viên và MC cho một kênh truyền hình. Bản thân vốn không muốn làm trong môi trường công sở bình thường, đảm nhận công việc sâu về chuyên môn.

Du học xong và về Việt Nam được khoảng 3 tháng, mình tự nhiên nghĩ bản thân thích thể thao, mà về mảng này trên truyền hình, K+ có thể nói là nổi bật. Bởi vậy, mình chủ động liên hệ thực tập rồi làm thử ở đó khá lâu. Từ cộng tác một chương trình, mình làm dài hạn rồi trở thành nhân viên chính thức tại đó.

- Có ý kiến cho rằng Tú Linh lấy chồng đại gia nên chọn công việc nhàn nhã, theo sở thích. Bạn nói sao về nhận định này?

- Công việc của mình không hề nhàn nhã! Nó mang đặc tính chuyên môn về truyền hình. Mình làm về mảng thể thao, giờ giấc chênh lệch. Nhất là mùa đông giờ châu Âu so với Việt Nam tăng thêm một tiếng.

Thời gian mình đi làm về thường xuyên là khoảng 1h30 sáng, có những ngày là 2h30. Một ngày làm việc tính ra hơn 8 tiếng, rất mệt. Ngoài ra, có những ngày biên tập viên như mình phải đi làm rất sớm, 7h sáng phải có mặt rồi. Sớm hơn một tiếng so với người làm công sở bình thường là cả vấn đề trong mùa đông này. Về muộn nhưng từ hồi yêu nhau, chồng mình lúc nào cũng đón.

Chồng mình không phải là đại gia. Chúng mình đang ở trong độ tuổi tương đối trẻ, đang cố gắng rất nhiều cho sự nghiệp và cuộc sống sau này. Cho nên hai thông tin kia đều sai.

Tu Linh MU anh 6

- Vậy chồng bạn là người đàn ông thế nào?

- Chồng mình là người có trách nhiệm, tháo vát và lo toan rất nhiều việc trong gia đình. Anh ấy hơi nóng tính, không lãng mạn, rất thực tế, nhưng luôn chăm lo cho người thân bằng hành động.

Chúng mình biết nhau từ hồi còn bé xíu, nhưng quen nhau để có thể gặp gỡ là tầm 6-7 năm cho đến lúc cưới. Mình biết tính cách cả hai nhiều cái giống nhau quá, khi về ở với nhau có thể hơi khớp một chút. Nhưng bây giờ mình vẫn cảm thấy ổn và cố gắng dung hòa để hợp nhau hơn.

- Ai là người kiếm tiền chính trong gia đình nhỏ của Tú Linh? Còn việc nhà thì sao?

- Hai vợ chồng mình đều tự chủ được tài chính. Chắc những việc lớn như xây nhà, mua xe… thì chồng sẽ lo. Còn bình thường, mình vẫn có thể tự chủ được. Chồng mình có nhiều việc cần lo nên hiện mình không quá can thiệp vào chuyện tài chính của anh ấy.

Sau này sống với nhau lâu hơn, gia đình nhỏ của mình có lẽ sẽ giống như nhiều tổ ấm khác, vợ sẽ là "tay hòm chìa khóa". Bây giờ, mới lấy nhau, mình nghĩ mọi chuyện vẫn ổn, không có mâu thuẫn gì.

Gia đình mình có người giúp việc. Nếu có việc nhà gì cần thì mình sẽ tự làm. Chồng mình cũng khá lười nhưng khi vợ nhờ giúp vẫn nhiệt tình.

Tu Linh MU anh 7

- Tú Linh và chồng làm thế nào để luôn giữ lửa hôn nhân?

- Mình thấy khi lấy nhau về không khác gì hồi mới yêu nhau cả. Hai đứa cũng cố gắng rất nhiều để dung hòa tính cách. Mình không biết một vài năm nữa có giống như nhiều người nói là tình cảm trong hôn nhân sẽ khác so với hồi mới yêu không. Còn bây giờ, mình thấy vẫn ổn.

Điều quan trọng và khó làm nhất có lẽ là phải suy nghĩ dưới góc độ của đối phương nhiều hơn khi xảy ra mâu thuẫn hay vấn đề nào đó.

Tu Linh MU anh 8

- Ít lâu sau khi Linh nổi tiếng vào năm 2015, loạt scandal như bị tố cướp người yêu, lộ ảnh nóng bỗng ập đến cùng lúc. Quãng thời gian đó khó khăn với bạn như thế nào?

- Những chuyện đó giống như từ trên trời rơi xuống vậy! Chúng không hề liên quan đến mình, mà lại được nói lên từ một người đang hiểu nhầm mình. Mọi người không biết đầu đuôi, chỉ nghĩ mọi chuyện theo hướng sai như vậy.

Tu Linh MU anh 9

Quãng thời gian đó, mình khá mệt mỏi và gần như không có ai ở bên cạnh. Bạn bè cũng có động viên nhưng động lực vượt qua mọi chuyện mình nghĩ là ở bản thân.

Mình tự động viên rằng đây là hệ quả của sự nổi tiếng, là chuyện không may mà mình phải cố gắng giải quyết nó.

Mình nghĩ thời điểm đó, mình đã giải quyết khá đúng đắn là nói lên sự thật và nhờ pháp luật can thiệp, chấm dứt những lời gièm pha không đúng sự thật.

Nói chung, khi bạn được mọi người biết tới, chuyện bình thường cũng bị xé ra to, phán xét theo hướng tiêu cực. Người nổi tiếng sẽ bị dư luận dò xét, mất đi một chút hoặc là nhiều chút sự riêng tư trong cuộc sống.

- Có phải Tú Linh cảm thấy mệt mỏi với sự nổi tiếng nên quyết định lấy chồng thay vì tham gia showbiz?

- Ngay từ đầu, mình đã xác định không đi theo con đường showbiz rồi. Tính mình sống không thích bon chen, ồn ào và ầm ĩ. Bỗng nhiên được nhiều người biết tới, mình coi là may mắn, cơ duyên và muốn thử dạo chơi với nó một chút thôi. Sau đó, mình trở lại cuộc sống ban đầu của mình.

Còn chuyện lấy chồng, yêu nhau một thời gian rồi, đến tuổi hợp thì lấy, không liên quan đến chuyện này.

Tu Linh MU anh 10

- Từ kinh nghiệm của mình, Linh có chia sẻ gì cho hot girl lứa sau khi gặp scandal?

- Các em nên xác định khi nổi tiếng, việc bị soi mói, phán xét là chuyện hết sức bình thường. Bởi vậy, các em hãy cố gắng sống cẩn thận hơn so với chính mình trước đây. Nếu không may có gì xảy ra thì bình tĩnh giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ qua. Nhiều khi cũng không phải lỗi của mình mà.

- Linh có thấy mình may mắn không khi nhờ thích bóng đá mà nổi tiếng, thành hot girl, trong khi nhiều bạn trẻ chật vật mãi cũng không có được?

- Không thể phủ nhận là mình may mắn. Sự nổi tiếng tạo thuận lợi rất nhiều cho công việc và những chuyện khác nữa. Tuy nhiên, đi kèm với nó luôn là sự phiền phức, bị mọi người soi mói, nhiều khi họ vẽ nên cả cuộc đời của chính mình.

Mình không sống theo đòi hỏi của dư luận, bởi nếu cứ chạy theo đó thì không bao giờ là đủ, không bao giờ thỏa mãn tất cả. Mình nên sống theo đúng tính cách, con người của mình. Ai yêu quý vẫn ủng hộ mình, người đã ghét mình rồi thì rất khó thay đổi suy nghĩ của họ.

- Tú Linh nghĩ sao về quan điểm: "Cứ xinh thì là thành hot girl" hết? Trong thế hệ hot girl bây giờ, bạn thấy ai nổi bật?

- Đâu có đâu! Mình thấy nhiều bạn rất xinh nhưng không phải hot girl, có những bạn bình thường cũng là hot girl. Giờ có rất nhiều bạn xinh, có thể là tự nhiên hay nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Đúng là có ngoại hình là lợi thế lớn. Mình thì có một chút lợi thế thôi, không quá nhiều. 

Mình ấn tượng với Khánh Vy. Cách em nổi tiếng khác so với nhiều bạn là chỉ dựa vào xinh đẹp. Vy là cô gái rất tài năng.

Tu Linh MU anh 11

- Linh cảm thấy hối tiếc điều gì khi quãng đời độc thân đã trôi qua rồi?

- Mình cảm thấy thanh xuân của mình cái gì cũng làm, nhưng mà để làm hết mình tới mức sau này nhìn lại không hối hận thì có khá nhiều điều đáng tiếc.

Nếu được quay lại thời độc thân, mình sẽ làm được nhiều thứ hơn, đi nhiều nơi hơn, làm những việc "điên dồ" hơn. Như thời gian còn học ở Pháp, mình sẽ không làm thêm quá nhiều mà sẽ để thời gian đi nhiều nước hơn.

Trước khi lấy chồng, mình có một lần quay lại Pháp và ở khoảng một tháng. Nhưng khi ấy, tâm thế mình không còn như người sống ở đó nữa, mà giống như đi du lịch hơn. Giờ chắc chắn mình vẫn có cơ hội quay lại thôi, nhưng thời gian sẽ ngắn hơn rất nhiều vì còn vướng bận một số thứ.

- Tú Linh còn hy sinh điều gì nữa vì cuộc sống gia đình?

- Mình từ chối một số lời mời đóng vai chính và thứ chính trong phim truyền hình, phim điện ảnh.

Khi thì do kẹt thời gian, công việc, điều kiện đóng phim khó khăn, phải xa gia đình lâu nên mình không thu xếp được. Đó là những lý do bất khả kháng nên mình cũng không hối tiếc.

Cơ hội đóng phim ngoài miền Bắc ít và kém năng động so với môi trường trong Sài Gòn. Gia đình mình ở Hà Nội nên cũng khó sắp xếp. Trong thời gian tới, nếu có cơ hội phù hợp, mình sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. 

Mình khi còn độc thân cũng khá lãng mạn, đi trên đường nghe một bài hát cũng thấy có cảm xúc. Giờ cuộc sống bận rộn, không có thời gian suy nghĩ vẩn vơ mà cũng không có lý do phải phàn nàn chuyện buồn, cô đơn nên mình trở nên thực tế hơn nhiều.

- Tốt nghiệp thạc sĩ tại Pháp, vì sao Linh không chọn ở lại nước ngoài mà quyết định về nước?

- Mọi người cũng hỏi mình rất nhiều về vấn đề này. Mình nghĩ không phải ai đi du học cũng có thể ở lại được. Đó là điều rất khó, đòi hỏi mình phải có sự cố gắng lớn.

Các bạn ở tỉnh ra thành phố lớn học tập, làm việc, để trụ lại đã rất khó rồi, nữa là trụ lại đất nước xa lạ, không có gia đình hỗ trợ, bạn bè ở bên. Khả năng của mình cũng phải thích hợp để tìm một công việc và bám trụ với nó.

Mình về nước bởi thứ nhất, mình là con một, mình chưa bao giờ nghĩ học xong sẽ ở lại. Thứ hai, mình nhận thấy khả năng không thích hợp làm việc trong môi trường công sở, chuyên nghiệp, quá phức tạp.

Tu Linh MU anh 15

- Tết khi đã có chồng và Tết thời còn độc thân, với Tú Linh, khác nhau như thế nào?

- Mình nghĩ cái Tết khi đã lập gia đình vui hơn. Từ lâu rồi, mình thấy Tết trôi qua rất nhanh. Lúc đón giao thừa có háo hức đấy, nhưng mấy ngày Tết thì không còn cảm giác "rất đã" như hồi bé là đi học xong được nghỉ dài. Mình làm tới 28-29 mới nghỉ Tết, rồi mùng 4-5 đã quay lại công việc. Mình vẫn thích Tết nhưng không quá nặng nề.

- Quan điểm của Linh là Tết ta phải gác lại mọi việc, về nhà sum họp với gia đình hay tranh thủ đi chơi, du lịch để bù lại một năm vất vả?

- Gia đình mình khá truyền thống nên từ trước đến nay, chưa bao giờ có chuyện Tết ta đi du lịch cả. Mình có suy nghĩ khá thoáng về chuyện này, nhưng thói quen của gia đình nên mình vẫn sẽ về ăn Tết với cả nhà.

Mình không hẳn là thích lựa chọn đó nhưng quen rồi thì không nghĩ tới phương án nào khác. Một vài năm nữa cũng chưa biết sẽ thế nào.

- Dự định của Tú Linh trong năm 2018?

- Mình vẫn sẽ tập trung làm tốt công việc hiện tại là MC và biên tập viên truyền hình. Vợ chồng mình cũng có dự định sinh em bé trong năm nay.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Tú Linh xin chúc độc giả của báo Zing.vn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, may mắn và thật nhiều sức khỏe.

Tu Linh MU anh 16

Nguyễn Tú Linh (27 tuổi, Hà Nội) tốt nghiệp ĐH Ngoại thương Hà Nội và thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Paris 10 Nanterre, Pháp.

Sau khi du học trở về Việt Nam, Tú Linh tham gia bình luận trên truyền hình trận đấu M.U - Man City vào tháng 4/2015. Cô bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Tháng 4/2017, Tú Linh kết hôn với doanh nhân Hoàng Long. Đôi trẻ công khai tình cảm vào giữa năm 2016. 

Khánh Linh The Face: Không dựa vào đàn ông, tự kiếm tiền sắm đồ hiệu

Hot girl Hà thành thẳng thắn chia sẻ biệt danh "nữ hoàng lookbook Hà thành", tủ đồ hiệu, spa riêng đều do cô nỗ lực và xứng đáng có được. 9X không coi lập gia đình là "sự nghiệp".

Thu Thảo

Ảnh - Video: Hoàng Hiệp
Đồ hoạ: Hà My

Bạn có thể quan tâm