Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl trường Cảnh sát xuống phố điều tiết giao thông

Cô gái xinh xắn từng lọt vào top 16 chung kết Gương mặt Sinh viên Việt Nam 2011 vẫn giữ được nét tươi trẻ, xinh tươi, dù gương mặt luôn nghiêm nghị, tập trung công việc của mình.

Hot girl trường Cảnh sát xuống phố điều tiết giao thông

Cô gái xinh xắn từng lọt vào top 16 chung kết Gương mặt Sinh viên Việt Nam 2011 vẫn giữ được nét tươi trẻ, xinh tươi, dù gương mặt luôn nghiêm nghị, tập trung công việc của mình.

Trong những ngày giáp Tết, trên đường phố Hà Nội, Hồng Nhung - nữ sinh khá hot ở HV Cảnh sát nhân dân vẫn chăm chú điều tiết giao thông. Hồng Nhung hiện đang là học viên lớp B6, chuyên ngành cảnh sát giao thông.

Đây là năm thứ 2, Hồng Nhung được cử đi tăng cường giao thông ở các tuyến phố lớn Hà Nội. Tuy nhiên, năm ngoái, cô chỉ làm việc trong tổ xử lý, còn năm nay, Hồng Nhung đã được cử ra đứng chốt. Mỗi ngày, cô đứng ở các chốt khác nhau nhưng đều thuộc sự quản lý của đội CSGT số 2. Được biết, đây là chương trình do công an TP.Hà Nội kết hợp với trường HV Cảnh sát nhân dân tổ chức tăng cường bảo vệ trật tự an toàn đường bộ.

Hồng Nhung vẫn rất xinh đẹp trong bộ quân phục nghiêm trang.
Hồng Nhung chăm chú điều tiết giao thông.
Gương mặt khá căng thẳng.
Công việc đòi hỏi sự tập trung cao.
Ý thức tham gia giao thông của một số người dân chưa cao.

Trong quá trình tham gia điều tiết giao thông, Hồng Nhung cũng như những nữ học viên khác đều chưa quen với việc đứng chốt, thời tiết lại thay đổi thất thường nên thời gian đầy khá mệt. Bên cạnh đó, “lưu lượng xe quá đông, ý thức tham gia giao thông của một số người dân chưa thực sự cao nên em cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc điều tiết, đặc biệt là giờ cao điểm” - Nhung chia sẻ.

Những khó khăn đó không làm lung lay sự nhiệt huyết, đam mê của nữ cảnh sát giao thông tương lai.

Tuy nhiên, cô gái 21 tuổi này cũng rất ái ngại “khi bị các nam thanh niên tham gia giao thông trêu chọc”. “Lúc đó, em vẫn phải giữ bình tĩnh và tiếp tục công việc của mình như không có chuyện gì xảy ra", Hồng Nhung cho biết.

Ngoài tham gia đứng chốt ở các tuyến phố lớn, Hồng Nhung cùng các nữ học viên cảnh sát phải tham gia chống ùn tắc giao thông ở khu vực Lạc Long Quân và bảo vệ chợ hoa. Được biết, Hồng Nhung tham gia đợt tăng cường bảo vệ trật tự an toàn giao thông đường bộ từ 29/1 đến ngày 7/2/2013 (27 âm lịch). Sau khi kết thúc công việc, Hồng Nhung sẽ bắt xe trở về Quảng Bình để ăn Tết cùng gia đình.

Dù gặp khá nhiều tình huống nhạy cảm...
... nhưng cô vẫn phải giữ bình tĩnh để tiếp tục công việc của mình.
Và tối 27 âm lịch, Nhung sẽ trở về Quảng Bình ăn Tết với gia đình.

Theo Khám Phá

Theo Khám Phá

Bạn có thể quan tâm