Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Trâm Anh - JustaTee và những đôi yêu nhau theo cách lầy lội

Trong khi vợ chồng Trâm Anh - JustaTee thường "mắng nhau" trên mạng xã hội, hot boy "đẹp trai mới có nhiều đứa yêu" lại thích đăng ảnh dìm hàng vợ và con trai lên trang cá nhân.

Tram Anh JustaTee anh 1
Hot girl Trâm Anh (sinh năm 1995) và ca sĩ JustaTee (sinh năm 1991) lên xe hoa hồi tháng 3/2018 sau hơn 3 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, hai người có con gái đầu lòng tên Cici. Bộ ba ca sĩ, hot girl và "ngôi sao nhí" Cici được dân mạng xem là gia đình hài hước vì thường đăng ảnh dìm và dùng những lời châm chọc nhau trên trang cá nhân.
Tram Anh JustaTee anh 4
Châu Bùi (sinh năm 1997) và người yêu Decao (Cao Minh Thắng, sinh năm 1990) là đôi fashionista đình đám Hà thành. Sau 4 năm yêu với một số lần hợp tan, cả hai đã nhận ra "không thể thiếu nhau" và quyết định yêu lại từ đầu. Hiện tại, đôi này được xem là fashion icon nổi tiếng với giới trẻ và thường xuất hiện nhiều tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. 
Những khoảnh khắc đáng yêu của Decao - Châu Bùi Đôi fashionista đình đám Hà thành được khen đáng yêu, hài hước qua những video đăng trên mạng xã hội.

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống