Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen

Nguyễn Thị Thu Hiền, nữ chiến sĩ đặc công từng gây chú ý tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", vừa tung bộ ảnh bên hồ sen được dân mạng yêu thích.

Hot girl thieu uy dac cong anh 1
Thiếu úy Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi, Vĩnh Phúc) vừa đăng bộ ảnh "Đặc công bên hồ sen" thu hút dân mạng. Trong đó, cô mặc trang phục đặc công và thể hiện những động tác quân nhân được nhiều người chú ý.
Hot girl thieu uy dac cong anh 2
Chia sẻ với Zing.vn, Thu Hiền cho biết buổi chụp ảnh được thực hiện ở Hà Nội từ tháng trước. Sau khi việc chỉnh sửa ảnh hoàn tất, cô đăng lên mạng để làm kỷ niệm. "Mình ấp ủ bộ ảnh chụp với quân phục đã lâu, chủ yếu muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với nghề nghiệp", thiếu úy 9X nói.
Hot girl thieu uy dac cong anh 3
"Những động tác thể hiện trong lúc chụp ảnh là những gì mình được học và tiếp xúc hàng ngày. Vì vậy, bộ ảnh thực hiện nhanh chóng và mình cũng không phải diễn nhiều, chủ yếu thể hiện cảm xúc thật", nữ quân nhân gốc Vĩnh Phúc nói.
Hot girl thieu uy dac cong anh 4
Thu Hiền cho biết thêm việc thực hiện bộ ảnh vừa giúp cô lưu giữ thanh xuân, vừa thể niềm tự hào trong màu áo lính.
Hot girl thieu uy dac cong anh 7
Ngoài trang phục quân đội, Thu Hiền còn chụp ảnh với sen trong tà áo dài truyền thống và được nhiều người khen ngợi. "Thiếu úy xinh đẹp quá. Lúc chụp ảnh với quân phục thì trông như bông hồng thép, khi tạo dáng với áo dài lại e ấp đúng chất phụ nữ Việt", tài khoản Anh Tuấn bình luận.

Hot girl thiếu úy đặc công vẫn độc thân dù đã tham gia show hẹn hò

Hot girl đặc công gây chú ý tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chia sẻ cảm thấy không phù hợp với chàng trai Tuấn Minh, họ không hẹn hò dù được đánh giá đẹp đôi.

Hoài Vỹ

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống