Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hot girl Tam Triều Dâng bị giật túi, cướp iPhone 5S

Chiều qua (29/9), diễn viên Tam Triều Dâng bị giật túi xách giữa ban ngày khi ghé vào tiệm tạp hóa mua đồ. Cô đã mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, tiền bạc và hai điện thoại là Sam Sung S4 và iPhone 5S mới mua.

Vào lúc 17h, trên đường đi lồng tiếng cho bộ phim Ông Tơ - Bà Nguyệt, cô gái tuổi teen nổi tiếng Triều Dâng ghé vào một tiệm tạp hóa gần nhà trên đường Hòa Hưng để mua đồ. Vì cửa hàng khá sát lề đường, nên khi cô nàng bước vào trong, rút tiền từ túi xách ra đã bất ngờ có hai thanh niên đi xe máy tới, một tên nhảy xuống giật nhanh túi xách của cô.

Theo phản xạ tự nhiên, cô nàng giật ngược lại và giằng co. Nhưng bị tên côn đồ hăm dọa đòi đánh vào mặt nếu không buông tha, thêm việc bị đuối sức trước hai tên cướp nên cô nàng không giật lại túi của mình được.

Trong túi xách của Triều Dâng có toàn bộ giấy tờ tùy thân, tiền mặt, và hai điện thoại bao gồm Sam Sung S4 và chiếc Iphone 5S mới mua. Khi giằng co, Triều Dâng có bị trầy xước khá nặng tại tay.

Những hình ảnh mới nhất của Tam Triều Dâng.

 

Triều Dâng cho biết: “Bị cướp mình cũng hơi buồn chút, nhưng chủ yếu là khá sốc vì không nghĩ cướp lại ngang nhiên giữa ban ngày. Thôi thì coi như của đi thay người đi vậy, buồn đau cũng không được gì, may là mình không bị đánh vào mặt và chỉ bị xước tay".

Mặc dù gặp chuyện buồn nhưng cô nàng cũng vui vẻ khoe rằng mình vừa mới ký hợp đồng dự án phim sitcom 200 tập của đạo diễn Đức Thịnh mang tên Chuyện đâu còn có đó.

Huỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống