Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Sam vất vả diễn cảnh té sông trong phim mới

Trong một phân cảnh phim "Nếu còn có ngày mai", Sam được đạo diễn yêu cầu phải nhảy sông để hoàn thành vai diễn.

Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 1
Sau vai diễn trong bộ phim điện ảnh Nắng, diễn viên Sam tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai. Trong phim cô đảm nhiệm vai nữ chính đóng cặp cùng diễn viên Quang Tuấn.

 

Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 2
Nội dung phim xoay quanh cuộc đời, hai số phận khác nhau của hai chị em cùng cha khác mẹ là Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam). Dù mẹ Ngọc là người phụ nữ đanh đá, tham lam nhưng bản thân cô lại rất hiền lành, tốt bụng, luôn muốn bù đắp, chia sẻ cho chị gái những món đồ đẹp mình có.
Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 3
Dù vậy, Ngọc liên tục bị Duyên ganh ghét và hãm hại. Khi biết Ngọc yêu Quân (Quang Tuấn), Duyên tìm mọi cách để chiếm đoạt. Tuy nhiên, “trời không phụ người có lòng”, trải qua nhiều khó khăn, Ngọc và Quân vẫn đến được với nhau…

 

Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 4
Nếu còn có ngày mai lấy bối cảnh nông thôn miền Tây những năm 1990. Do đó, hầu hết các cảnh quay đều tập trung ở ruộng, đồng, sông, hồ…  
Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 5
Trong phân đoạn Ngọc gặp lại Quân ở một khúc sông, Sam được đạo diễn yêu cầu phải nhảy sông để hoàn thành vai diễn.
Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 6
Sam tiết lộ cô uống phải không ít nước khi diễn cảnh quay mạo hiểm.
Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 7
Ngọc là một vai diễn khá nặng ký, tâm lý biến chuyển liên tục. Do đó, nữ diễn viên 26 tuổi chịu nhiều áp lực khi phải thể hiện được sự thay đổi của nhân vật trong từng quãng đời khác nhau từ lúc trẻ đến khi lập gia đình, có con… 
Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 8
Bên cạnh đó, cô cũng phải dãi nắng, dầm mưa liên tục cùng đoàn phim. Dù vậy, hot girl một thời cũng cảm thấy rất vui khi bộ phim sắp hoàn thành.

 

Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 9
Nếu còn có ngày mai do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn. Nói về Sam, anh đánh giá cao bởi sự thông minh, chịu khó, luôn phấn đấu trong công việc.
Sam te song khi dong phim truyen hinh anh 10
Hiện tại, Sam đang hoàn tất những cảnh quay cuối cùng cho Nếu còn có ngày mai. Bên cạnh đó, bộ phim Cô Thắm về làng phần 2 cũng vừa bấm máy.

Phương Giang

Ảnh: Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh