Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Sài Gòn 'như chị em sinh đôi' với Lee 'Tình yêu không có lỗi'

Nguyễn Minh Trang (25 tuổi) được chú ý nhờ ngoại hình có nét giống với Apinya Sakuljaroensuk - nữ chính trong bộ phim Thái Lan nổi tiếng "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

hot girl Sai Gon giong gai Thai Lan anh 1
Nguyễn Minh Trang sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, hiện là chủ 2 cửa hàng thời trang tự thiết kế tại TP.HCM. Cô nhận được sự quan tâm bởi ngoại hình đẹp lạ, đôi mắt cuốn hút. Đặc biệt, nhiều người nhận xét 9X "như chị em sinh đôi" với nữ diễn viên Thái Lan Apinya Sakuljaroensuk - người vào vai "ác nữ" Lee trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân
hot girl Sai Gon giong gai Thai Lan anh 2
"Ai gặp lần đầu cũng tưởng mình là con lai nhưng không phải. Mình mang dòng máu Việt 100%", Minh Trang chia sẻ với Zing.vn. 9X nói mình được thừa hưởng sống mũi cao, thẳng từ bố.
hot girl Sai Gon giong gai Thai Lan anh 5
Cơ duyên đến với nghề liên quan đến thời trang của Minh Trang cũng bắt đầu từ đó. Cửa hàng đầu tiên của Minh Trang chuyên bán chăn, ga, gối. Sau đó, cuối năm 2017, 9X khai trương cửa hàng áo cưới với mong muốn "bán hạnh phúc cho những người xứng đáng".

Dàn hot kid sở hữu triệu follow, có gia thế 'không phải dạng vừa'

Elle McBroom, Asahd Khaled, cặp song sinh Taytum và Oakley Fisher là những hot kid được dân mạng thế giới yêu mến vì vẻ ngoài đáng yêu, biểu cảm lém lỉnh và có gia thế "khủng".

Trúc Ly

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm